Pop the Lock - Game mobile sẽ khiến game thủ phải điên đầu

-
Theo đúng tinh thần của Flappy Bird, game mobile Pop the Lock cực kỳ đơn giản nhưng cách chơi của nó khiến người chơi có thể nổi điên vì quá khó.
Một tựa game mới với tên gọi Pop the Lock vừa xuất hiện trên các nền tảng iOS và Android. Đây là game giải trí đơn giản lấy đề tài “bẻ ổ khóa” làm nội dung chính. Người chơi sẽ vào vai thợ sửa khóa mở các ổ khóa từ đơn giản đến phức tạp.
 
 
Để mở được ổ khóa người chơi sẽ phải canh thời gian vạch đỏ chạy đúng vào chấm vàng trên vòng tròn tượng trưng cho ổ xoay của ống khóa và ấn lên bất kỳ đâu trên màn hình để mở. Khi người chơi hoàn tất thành công sẽ qua được 1 bước, nếu thất bại sẽ phải làm lại từ bước 1 của màn chơi. Mỗi màn chơi sẽ có số bước tăng dần tương đương với số lần “xoay” liên tiếp. 
 
 
Điểm khó khăn ở đây là bước sau sẽ tiếp nối ngay khi bước trước kết thúc và điểm vàng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Người chơi sẽ bị thử thách độ bình tĩnh và kiểm soát thời gian của mình. Nếu ấn theo quán tính chắc chắn bạn sẽ bị hụt giống như chơi Flappy Bird, bạn phải cực kỳ tập trung và tỉnh táo khi đối phó với các thử thách liên tiếp này. 
 
Pop the Lock được cung cấp miễn phí trên 2 nền tảng iOS và Android, bạn có thể tải theo link dưới đây. 
Link tải dành cho AndroidiOS
 
Theo game8