Pokemon sẽ bổ sung thêm tính năng tiến hóa cho nhân vật

-
(GameSao) - Niantic Labs thông báo họ sẽ có những sự thay đổi và cải tiến mới đối với Pokemon Go sau khi nhận được những ý kiến phản hồi từ người chơi.

Pokemon Go hiện đang thử nghiệm ở Nhật Bản, Úc và New Zealand và hôm nay là ngày mở cửa thử nghiệm ở Hoa Kỳ để lấy ý kiến phản hồi từ người dùng. Trong đợt thử nghiệm nay, Niantic Labs sẽ có những sự cải tiến mới dự trên những đợt thử nghiệm trước.

Sự thay đổi đầu tiên là việc bổ sung chức năng tùy biến cho nhân vật. Tương tự như Pokémon X và Y, người chơiPokemon GO giờ đây có thể khiến nhân vật của mình trở nên đẹp hơn qua việc mặc trang phục hay thêm các phụ kiện khác. Người chơi có thể tìm thấy tùy biến này trên bản đồ trong game. Các đối thủ của bạn cũng sẽ nhìn thấy nhân vật của bạn trong các trận chiến ở phòng GYM.

Giành quyền kiểm soát và bảo vệ một phòng GYM thành công khỏi những kẻ tấn công sẽ gia tăng xếp hạng uy tín của người chơi. Với địa điểm cấp độ cao hơn, người chơi có thể xếp nhiều Pokemon hơn vào tuyến phòng thủ của mình. Các đồng đội cũng có thể liên kết và hỗ trợ phòng thủ cũng như tấn công phòng GYM của đối phương.

Giống như những game Pokemon nhập vai tiêu chuẩn khác, người chơi cũng tập trung vào việc xây dựng bộ sưu tập bảo bối thần kỳ của mình thông qua việc bắt và phát triển Pokemon. Các HLV sẽ phải đi vòng vòng và đi tới nhiều địa điểm khác nhau để tìm bắt Pokemon đồng thời sử dụng những quả Pokeball tốt hơn để tăng khả năng thành công khi bắt các bảo bối thần kỳ này.

Đặc biệt trong đợt thử nghiệm này, Niantic Labs đã bổ sung thêm sự tiến hóa cho các Pokemon, đây là điều mà họ rút ra từ những phản hồi của cộng đồng người chơi. Khả năng tiến hóa hoạt động bằng cách các HLV sẽ bắt các Pokemon cùng loại nhiều hơn, nhiều hơn nữa và cuối cùng là chọn và tiến hoá một trong số chúng. Các HLV cũng có thể thỉnh thoảng tìm kiếm được những Pokémon Eggs tại các PokéStops, các di tích có thực và được quan tâm trong thực tế.

Pokemon GO là một game miễn phí dựa trên cảm hứng từ Ingress app, Niantic Labs cũng sẽ có một hệ thống tiền tệ riêng của game là PokéCoins, thứ mà bạn có thể kiếm được trong game hoặc mua được bằng tiền thực và sử dụng đó để tăng cường sức mạnh.

Đây là những sự thay đổi và bổ sung của Pokemon GO trong đợt thử nghiệm tiếp theo này. Thời gian mở cửa toàn thế giới là vào cuối năm nay.