Pokemon Huyền Thoại đang ùa vào Pokemon GO

Gamer -
(GameSao.vn) – Sự chờ đợi của người chơi toàn cầu sẽ kết thúc vào ngày mai (22/7)!

Những Pokemon Huyền Thoại đã được lên lịch ra mắt trong Pokemon GO.

Sự xuất hiện của những con Pokemon được người chơi khao khát bậc nhất sẽ trùng vào thời điểm sự kiện kỷ năm một tuổi của tựa game mobile đã từng gây “sốt” toàn cầu. Nó sẽ diễn ra tại Pokémon GO Fest, một sự kiện được tổ chức trực tiếp tại công viên Grant Park, Chicago, Mỹ vào ngày mai (22/7).

Tại sự kiện, người chơi sẽ nhận thử thách đánh bại một lượng Pokemon trong một quãng thời gian cụ thể. Nếu họ thành công, những người luyện thú may mắn sẽ có cơ hội thách thức các Pokemon Huyền Thoại đầu tiên trên thế giới.

Hy vọng và cả ước mơ của tất cả người chơi Pokemon GO toàn cầu đang đặt cả vào đôi vai của những người tham dự Pokémon GO Fest. Bởi Pokemon Huyền Thoại sẽ chỉ được “phủ sóng” toàn cầu khi có những người huấn luyện thú đánh bại chúng tại Pokémon GO Fest.

Tuy nhiên, có vẻ như Niantic không hề có ý định làm khó những nhà huấn luyện thú toàn cầu đến mức vậy. Họ chỉ tạo ra một thử thách với độ khó cực đại nhằm tăng tính hấp dẫn cho sự kiện. Và biết đâu đấy, khi có người hoàn thành thử thách, Pokemon Huyền Thoại sẽ xuất hiện ở những địa điểm không tưởng?!

Hiện Niantic vẫn chưa tiết lộ đích xác Pokemon Huyền Thoại nào đã được thành hình. Mewtwo, Pokemon được fan yêu thích bậc nhất, được cho là sẽ ra mắt từ ngày mai.

Như đã biết, khi người chơi tham dự sự kiện được tổ chức tại Chicago, trứng Pokemon Huyền Thoại sẽ được rải rác ở tất cả các gym trên toàn cầu. Khi người chơi tìm ra và đánh bại một trong những Pokemon Huyền Thoại, họ sẽ có cơ hội để bắt được chúng.

Hãy nhớ rằng, chủng loại Pokemon Huyền Thoại sẽ luôn theo sát chủ nhân của chúng. Có nghĩa là những Pokemon siêu mạnh này sẽ không thể rời bỏ người huấn luyện thú trong Pokemon GO và bạn cũng không được phép cắt cử chúng bảo vệ phòng gym địa phương.

Ngoài việc có cơ hội giới thiệu Pokemon GO với toàn thế giới, lễ hội sắp tới cũng sẽ trao thưởng những phần quà in-game độc quyền, bao gồm các loại trứng và huân chương đặc biệt. Người chơi Pokemon GO còn đòi hỏi gì hơn thế?!

Gamer (Theo Dot Esports)