Pokemon GO có thể sẽ sớm bổ sung Pokemon Huyền Thoại

ABC -
(GameSao.vn) – Điều mà nhiều người chơi Pokemon GO trông chờ từ lâu cuối cùng cũng xuất hiện?

Sau hơn một năm phát hành trên các thiết bị điện thoại di động, Pokemon GO có thể sẽ sớm được đưa vào những Pokemon Huyền Thoại.

Thông tin trên xuất hiện trên trang mạng Reddit bởi tài khoản có tên “lightninglemons22” khi người này đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình AppStore Ấn Độ. Fan Pokemon GO đang tỏ ra hứng thú khi đã chờ đợi thông tin này trong suốt một thời gian dài.

Bức ảnh cho thấy Pokemon GO nằm trong mảng “Great new updates” của cửa hàng ứng dụng di động iOS và cho biết “Pikachu Đặc Biệt với Mũ và Pokemon Huyền Thoại đầu tiên.

Pokemon Huyền Thoại là những con thú cực kỳ quý hiếm trong thế giới Pokemon – rất nhiều người chơi khao khát sở hữu chúng. Trong quá khứ, người chơi đã biết về sự có mặt của Moltres, Zapdos, Articuno, Mew và Mewtwo trong phần dữ liệu của trò chơi. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ Pokemon Huyền Thoại nào hiện diện ở bên ngoài tự nhiên.

Pokemon Huyền Thoại có thể sẽ sớm xuất hiện, khi mà sự kiện Pokémon Go Fest đặc biệt sẽ diễn ra tại Chicago, Mỹ vào ngày 22/7. Sự kiện này quy tụ tất cả những người chơi Pokemon GO đại diện cho các quốc gia khi một trong những điểm đặc sắc nhất là “những thử thách và các phần thưởng.

Trang chủ của Pokémon Go Fest cho biết, những người chơi sẽ “kết hợp với hàng ngàn Người Huấn Luyện tại công viên và hàng triệu người khác trên toàn thế giới để hoàn thành những thử thách trong suốt cả ngày và mở khóa những phần thưởng in-game toàn cầu tuyệt vời. Chi tiết về những thách thức và phần thưởng sẽ được tiết lộ trong những tuần tới.

Rất có thể Pokemon Huyền Thoại sẽ là “những phần thưởng in-game toàn cầu tuyệt vời” được nhắc đến?!

ABC (Theo Dot Esports)