Plants vs Zombie cập nhật thêm phiên bản Dark Ages

(GameSao) - Một đoạn trailer ngắn của Dark Ages đã được công bố rộng rãi đến người hâm mộ đang chờ đón phần 2 của tựa game ăn khách này.

Hãng EA và PopCap đang bận rộn trong quá trình hoàn thiện và phát hành phần 2 của tựa game đình đám Plants vs Zombie có tên gọi Dark Ages. Trong những tiết lộ mới nhất, hai “ông lớn” này đã chính thức bắt tay hợp tác để tạo ra một siêu phẩm trong năm nay. Một đoạn trailer ngắn của Dark Ages cũng được công bố rộng rãi đến người hâm mộ đang chờ đón phần 2 của tựa game ăn khách này. 

Plants vs Zombies là một trò chơi điện tử được sản xuất và phát triển bởi PopCap Games dành cho các hệ điều hành Microsoft, Mac OS X và hệ điều hành iOS. Trò chơi đã nhận được một phản ứng tích cực từ các nhà phê bình, được đề cử Giải thưởng Thành tựu tương tác, và nhận được sự ngợi khen cho phần nhạc nền.

 

Trailer ngắn có tên gọi Dark Ages của game đình đám Plants vs Zombie:

Game lấy bối cảnh của một thành phố bị các thây ma (zombies) tấn công và các thây ma này đã tiến đến ngôi nhà của người chơi. Được trang bị với những loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào, bạn cần suy nghĩ mau lẹ và trồng nhanh tay để chặn đứng bước tiến của hàng tá chủng loại zombie chết chóc. Nhiều những trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi càng góp phần tạo nên thách thức cho người chơi trong việc tiêu diệt những zombie này.

Giống như hầu hết các phiên bản mở rộng của các trò chơi khác, khi Dark Ages I ra mắt, người chơi sẽ được trải nghiệm ở các cấp độ (level) mới, sử dụng các loại cây, thực vật (plants) mới để đối phó với những xác sống (zombies) mới. Sự xuất hiện của các zombie thế hệ mới hẳn sẽ làm trò chơi thêm phần sống động và mới mẻ. Và tất nhiên, những loại cây mới sẽ có nhiều khả năng mới toanh được 2 nhà sản xuất đưa vào để người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc chống lại sự xâm lăng của lũ zombie.

Đoạn trailer được công bố ở lần này không tiết lộ chút gì về gameplay của Dark Ages I mà chỉ tập trung vào khung cảnh u ám nhưng không kém phần hài hước đặc trưng của trò chơi. Chúng ta có thể hi vọng game sẽ chính thức được phát hành trong thời gian sớm nhất, có thể là ngay trong mùa hè năm nay.

 

Tiến Linh (Theo Droid Gamers)