Pirate Kings - Game mobile chiến thuật "hớp hồn" game thủ nữ

-
Pirate Kings thuộc thể loại chiến thuật và được phổ biến trên toàn thế giới bởi nhà phát hành Jelly Button.

Mới đây, làng game mobile Việt được một phen chấn động khi một tựa game khá bình thường lại gây được ấn tượng với các game thủ nữ đến vậy.

Theo như tìm hiểu, tựa game mobile này có tên là Pirate Kings thuộc thể loại chiến thuật và được phổ biến trên toàn thế giới bởi nhà phát hành Jelly Button. Tuy dưới hình thức là một game chiến thuật, nhưng Pirate Kingsdựa vào yếu tố may mắn nhiều hơn.

 

Đồ họa trong Pirate Kings được xây dựng trên nền tảng 3D kết hợp với việc sử dụng các màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, các chi tiết trong game khá bắt mắt khi được tạo hình dễ thương, ngộ nghĩnh.

 

Tham gia vào Pirate Kings, người chơi sẽ vào vai một vị thuyền trưởng và sở hữu cho mình một hòn đảo nhỏ với nhiệm vụ phải xây dựng hòn đảo đó thành một vương quốc hùng mạnh và xâm chiếm các hòn đảo khác để cướp bóc. Lối chơi của game rất dễ nắm bắt khi công việc chủ yếu của người chơi chỉ đơn giản là quay thưởng để nhận được tiền vàng, thêm lượt quay và lượt tấn công người chơi khác.

 

Đặt chân vào game, ngay từ những hình ảnh đầu tiên người chơi sẽ liên tưởng ngay tới một gameshow truyền hình khá quen thuộc đó là "Chiến Nón Kỳ Diệu". Mọi hoạt động của người chơi trong Pirate Kings đều thông qua chiếc đĩa này. Ví dụ như để có thế xây dựng các công trình trên hòn đảo của mình, người chơi sẽ phải kiếm tiền nhờ việc quay vào các ô thưởng vàng với đủ các mệnh giá hay để có thể tấn công những người chơi khác với mục đích cướp kho báu ,công trình của họ.

 

Ngoài ra, những người chơi trong Pirate Kings đều buộc phải đồng bộ tài khoản với mạng xã hội Facebook và kẻ địch không ai khác chính là bạn bè của họ và các game thủ khác trên thế giới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android - iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ