Phong Thần Dị Tướng lì xì game thủ 10 triệu đồng

ML -

Phong Thần Dị Tướng

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 15/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - Phong Thần Dị Tướng mở máy chủ thứ 23- Lý Tịnh ngày 11/11/2014 với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Mừng Phong Thần Dị Tướng ra mắt thành công và chào đón máy chủ thứ 23- Lý Tịnh, mở ngày 11/11/2014, Ban điều hành game sẽ tặng mỗi người chơi một trăm nghìn Kim Nguyên Bảo (KNB) tương đương 10 triệu đồng thông qua hoạt động “Thần Tài Đến”.

Theo đó, sự kiện “Thần Tài Đến” sẽ diễn ra từ  ngày 11-17/11. Tham gia hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội quay số và nhận thưởng KNB cực khủng lên tới 100.000.

Cơ hội nhận Kim Nguyên Bảo cực lớn từ Phong Thần Dị Tướng

Bên cạnh đó, người chơi còn được tham gia các hoạt động thú vị khác gồm Trợ Lực Lý Tịnh, Đại Cường Giả, Quay Đào Ngàn Năm. Các phần thưởng hot như túi quà trợ lực gồm 20 đá sao 1, 50 đá sao 2 và 1 bộ bảo thạch Đa Sắc 3, trang bị thần binh Tru Tiên, Mảnh Bát Tiên, Mảnh Dị Tướng, Mảnh Tru Tiên… đang chờ trao tay game thủ.

Phong Thần Dị Tướng được xem là game mobile ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng thường thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái, khiêu chiến Pet…

Đại Cường Giả giúp tăng sức mạnh, KNB, trang bị Tru Tiên

Trong đó, điểm nhấn của game nằm ở Chiến trường Chu Thương và phó bản Vạn Tiên Trận đưa người chơi giáp lá cà trong những màn đánh PK PvP trong trận địa hơn 1.000 người tham chiến cùng lúc. Không chỉ thi đấu giữa những người chơi với nhau mà game thủ còn được tham gia những màn đánh Pet. Game thủ sẽ được xem những trận thi đấu solo giữa các Pet với nhau qua tính năng Khiêu Chiến Pet.

Vườn đào chờ đợi game thủ khám phá với nhiều món quà bất ngờ, quý hiếm

Được biết, sau khi đổi tên từ Mãnh Thú qua Phong Thần Dị Tướng, trò chơi đã thu hút hơn 80.000 lượt đăng ký mới. Điều này thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ của trò chơi kể từ lúc Open Beta vào đầu năm nay.

Trang chủ Phong Thần Dị Tướng: http://pt.mobo.vn/

Tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.mecorp.manhthu

ML