Phim Uncharted sẽ khởi quay vào đầu năm 2015

-
Vai diễn Nathan Drake trong Uncharted hiện vẫn đang bị bỏ ngỏ, nhưng diễn viên nổi tiếng Mark Walhberg được cho là sẽ đảm nhiệm nhân vật này.

Đạo diễn Seth Gordon, người được biết đến thông qua các bộ phim thành công như Horrible Bosses, Four Christmases mới đây vừa tiết lộ dự án phim dựa trên series game hành động phiêu lưu Uncharted sẽ bắt đầu được khởi động vào đầu năm 2015, dù hiện tại ông đang bận bịu với hai series dài tập The Goldberg và Marry Me.

 

Phát biểu với báo giới, vị đạo diễn 38 tuổi này cho biết: "Chúng tôi dự tính rằng Uncharted sẽ bắt đầu được khởi quay vào thời điểm rất sớm ở đầu năm sau. Bối cảnh của bộ phim rất rộng lớn, diễn ra ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới. "

Đề cập đến vấn đề lựa chọn diễn viên cho vai Nathan Drake - nhân vật có thể nói sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thành công của bộ phim, ông Gordon nói: "Đó phải là một người thật tài năng, và nếu có khuôn mặt nam tính như Nathan nữa thì càng tốt. Trò chơi này thật sự quá thành công và chúng tôi cảm thấy cần phải làm sao cho xứng đáng với danh tiếng ấy, vì thế sẽ không có chuyện tôi chọn ai đó nổi tiếng nhưng không phù hợp với vai diễn. " Theo các thông tin không chính thức trước đây, Mark Wahlberg đang là ứng cử viên số 1 cho vai Nathan Drake.

Mark Walhberg không chỉ có ngoại hình giống Nathan mà còn giàu kinh nghiệm diễn xuất trong thể loại hành động.

Về phần phiên bản tiếp theo của series - Uncharted 4, đại diện của Naughty Dog chia sẻ: “Nathan Drake sẽ lên đường tìm kiếm và theo đuổi một kho báu hải tặc trong truyền thuyết mà ẩn sau đó là cả một mưu đồ bí hiểm. Đây sẽ là cuộc phiêu lưu hấp dẫn nhất của Drake, nó sẽ thủ thách giới hạn về thể chất và tinh thần cũng như buộc anh phải hi sinh nhiều điều để cứu những người thân thích của mình.

 

Theo Gamek