Phiêu trên mọi nẻo đường cùng Rocket Ski Racing

-
Rocket Ski Racing cho phép người chơi hóa thân thành những vận động viên trượt tuyết và vác trên lưng tên lửa phản lực.

Nếu là một game thủ yêu thích thể loại đua xe và đang tìm kiếm một thứ gì đó để giải trí, xả stress trong ngày đông giá rét thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game Rocket Ski Racing mới được nhà phát triển Nocanwin cho ra mắt trên hai nền tảng Android lẫn iOS.

 

Rocket Ski Racing cho phép người chơi hóa thân thành những vận động viên trượt tuyết và vác trên lưng tên lửa phản lực. Trong Rocket Ski Racing, tất cả những gì người chơi phải làm cũng sẽ tương tự các tựa game mobile cùng thể loại. Tuy nhiên, gameplay của Rocket Ski Racingkhá đơn giản khiến cho bất cứ lứa tuổi nào cũng có thể dễ dàng tham gia vào trò chơi.

 

Rocket Ski Racing sở hữu 2 chế độ chơi nhằm mục đích giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán đó là Gate Chase và Race. Ở chế độ Gate Chase, người chơi sẽ phải qua các cánh cổng để có được điểm và số điểm đó sẽ được xem xét và ghi tên lên bảng xếp hạng thế giới. Còn trong chế độ Race, người chơi sẽ phải cạnh tranh với 9 tay trượt tên lửa khác qua các vòng đua để giành vị trí dẫn đầu. Tuy nhiên, trong tất cả các chế độ chơi, game thủ vẫn đều phải né tránh các cọc băng được đặt giữa đường đua.

 

Ở thời điểm mới ra mắt này, Rocket Ski Racing đem tới cho người chơi 24 đường đua khác nhau. Với đồ họa đơn giản và màu sắc tươi sáng, hứa hẹn game thủ khi tham gia vào game sẽ có cảm giác chìm đắm trong tốc độ cao cùng những màn hành động nghẹt thở. Không những vậy, Rocket Ski Racing còn cung cấp cho người chơi 2 chế độ điều khiển là nghiêng màn hình và chạm để có thể chọn riêng cho mình cách điều khiển hợp lý.

 

Download: iOS/Android

 

Theo Trí Thức Trẻ