Phiên bản Rắn Săn Mồi huyền thoại đã xuất hiện trên mobile

-
(GameSao.vn) - Snake (hay còn gọi là Rắn Săn Mồi) có thể được coi là một trong những tựa game có tuổi đời "lâu dài" nhất trong lịch sử, khi nó lần đầu tiên được giới thiệu vào năm... 1976.

Nếu bạn hỏi tựa game nào nổi tiếng nhất trong làng di động? Tôi sẽ không ngần ngại trả lời: Rắn Săn Mồi. Nếu bạn hỏi tựa game nào đơn giản nhưng lại có sức gây nghiện đến đáng sợ? Tôi vẫn tự tin giữ nguyên đáp án. Thực vậy, Snake game (hay Rắn Săn Mồi) là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh đến từ sự đơn giản của game mobile.

 

Snake (hay còn gọi là Rắn Săn Mồi) có thể được coi là một trong những tựa game có tuổi đời "lâu dài" nhất trong lịch sử, khi nó lần đầu tiên được giới thiệu vào năm... 1976. Từ đó đến nay, Snake luôn được ưa chuộng bởi nhiều thế hệ người chơi và ngay tại Việt Nam, đây cũng có thể xem là một trò chơi cực kỳ quen thuộc bởi rất nhiều người.

 

Trên thực tế, lối chơi casual của Snake tương đối khó chịu khi càng chơi lên cao, chiều dài thân hình của chú rắn sẽ càng gia tăng do đớp mồi. Chính vì vậy, việc chơi giỏi Snake là cực kỳ khó. Dẫu vậy, có vẻ như game thủSnake trong Video ở trên là bất khả chiến bại.

 

Có thể nói, Snake là một trong những tựa game huyền thoại và gắn liền với bất cứ thiết bị di động đời đầu nào, đặc biệt là các sản phẩm Nokia "cục gạch" từng được đa phần người Việt ưa dùng. Quyết định hồi sinh tượng đài này, mới một lập trình viên có nickname dsd 164 đã cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên Snake '97. Có thể coi đây như một ứng dụng giả lập các dọng máy Nokia cổ trên smartphone.

 

Đúng như tên gọi của mình, Snake '97 tái hiện lại huyền thoại một thời trên các dòng máy "cục gạch. Người chơi sẽ lựa chọn một loại thiết bị di động mà mình yêu thích và điều khiển ngay trên các phím bấm được hiển thị. May mắn thay, các thao tác đều tiếp nhận nhanh chóng giúp người chơi dễ dàng đưa ra quyết định ngay cả khi nguy hiểm cận kề, rắn sắp đâm và tường hay tự cắn thân mình.

Snake '97 có cả 3 phiên bản cho hệ điều hành iOS, Android và WindowsPhone. Bạn đọc quan tâm có thể tải tại đây: iOS / Android /WindowsPhone