Phiên bản mới của Ngộ Không Truyền Kỳ xuất hiện Kỳ Trân Dị Bảo

(GameSao) - Sự xuất hiện của những món Kỳ Trân Dị Bảo trong Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ làm gia tăng tính tranh đua giữa các cá nhân và bang hội.

Đi kèm những tính năng cực hot nằm trong phiên bản mới, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng chào đón người chơi bằng những món Kỳ Trân Dị Bảo cực độc. Nếu như ở phiên bản trước kia các món đồ này chỉ xuất hiện theo dạng “mưa trên sa mạc”, thậm chí là không có và chỉ những Vip mới được sở hữu, thì nay ở Kim Tiêu Liên Giới cơ hội để game thủ có chúng sẽ được phổ biến một cách rộng rãi.

Danh hiệu

Danh hiệu trong Ngộ Không Truyền Kỳ góp phần không nhỏ đưa tên tuổi của người chơi đứng trên bao kẻ khác để khẳng định đẳng cấp và danh vọng. Trong đó hệ thống danh hiệu được bổ sung thêm chức tước mới – Tổ Sư.

Tuy nhiên, việc tích lũy đủ nguyên liệu để đổi danh hiệu Hoàng kim này sẽ rất phức tạp và khó khăn khi phải cần đến 998 huân chương danh vọng, thế nhưng thuộc tính cộng thêm trong danh hiệu Tổ Sư này sẽ làm game thủ không phải hối tiếc quá nhiều vì bỏ nhiều công sức tìm kiếm.

Thuộc tính cộng thêm của danh hiệu Tổ Sư

Thú cưỡi

Trong tất cả các game online có mặt trên thị trường hiện nay, Thú cưỡi luôn đóng vai trò quan trọng khi cộng thêm nhiều thuộc tính cho nhân vật và cũng là bạn đồng hành vô cùng thân thiết trên mọi bước đường ngao du thiên hạ. Ngoài ra, việc thay đổi hình dạng cho nhân vật trở nên hoành tráng hơn cũng có sự góp phần không nhỏ từ những người bạn đáng yêu này.

Thú cưỡi Kim Cương Lang

Thú cưỡi Thủy Kỳ Lân

Vũ khí thần binh tím

Được ra mắt trong phiên bản mới Kim Tiêu Liên Giới, vũ khí thần binh tím mang tên Bích Không Luân có thuộc tính cao cấp hơn phiên bản xanh đã xuất hiện. Để thu thập đủ số lượng thần binh tím dùng để đổi trang bị này thì người chơi phải tham gia và “lăn xả” không ít trong đấu trường 3vs3.

Bích Không Luân - đổi bằng 998 mảnh thần binh tím

Đi kèm với đó, trang bị thời trang cũng gây hứng thú cho người chơi khi có nhiều thay đổi mới lạ về thuộc tính và hình ảnh. Với việc kích hoạt các thuộc tính ẩn, gia tăng sức mạnh cho người chơi thì vấn đề không lệ thuộc vào cash shop cũng được game thủ hưởng ứng và phấn khích tham gia hơn bao giờ hết.

Thời trang Thần Võ

Thời trang Hiên Viên

Thời trang Hải Tặc

Tải game (iOS & Android): Tại đây!

Trang chủ: http://ngokhong.sohagame.vn/homepage

Fanpage: www.facebook.com/NgoKhongTruyenKy

 

Bảo Việt