Phiên bản cập nhật 1.6 của Vainglory sẽ ra mắt vào ngày 02/07

T.B -
(GameSao) - Bên cạnh đó là sự kiện vô cùng hấp dẫn của Super Evil Megacorp dành cho fan hâm mộ Vainglory.

Với những ai chưa biết về Vainglory thì đây là một trong những tựa game MOBA tiên phong (đi trước là Heroes of Order & Chaos) đã thay đổi hoàn toàn khái niệm game MOBA trên các thiết bị di động, dù vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống trên PC nhưng lại mang phong cách rất riêng của một game mobile. Kể từ khi dự án Vainglory được hé lộ, rất nhiều hãng game khác cũng bắt đầu chạy theo xu hướng này, cho đến hiện tại thì một số game đã ra mắt (ví dụ Monster League), số khác thì vẫn đang trong quá trình phát triển. Còn đối với Vainglory, hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hãng phát triển Super Evil Megacorp cũng luôn theo dõi, thu thập ý kiến từ người chơi để hoàn thiện Vainglory.

Về bản cập nhật 1.6 tới đây, Super Evil Megacorp hứa hẹn rằng sẽ có sự xuất hiện của hai hero mới là Rona và Berserker, đồng thời hỗ trợ trên 150 thiết bị Android, có nghĩa là trừ khi điện thoại của bạn thuộc hàng 'đồ cổ' cách đây 5 năm thì mới không chơi được trò chơi này. Đăng ký nhận Taka miễn phí tại đây.

Ngoài ra, Super Evil Megacorp còn mở tính năng đăng ký trước cho game thủ và những người đăng ký có thể nhận được hero sát thủ Taka miễn phí. Bên cạnh đó là event cộng đồng, một sự kiện ảnh mang tên 'Cách tôi chơi Vainglory', người chơi tham gia event này sẽ phải chụp ảnh khoảnh khắc mình cùng bạn bè chơi Vainglory tại bất cứ địa điểm nào, đăng lên Twitter của Vainglory sau đó chấm giải.

Giải thưởng cá nhân:

Mỗi ngày, mỗi một nhà quản lý cộng đồng khu vực sẽ được chọn ba Twitter yêu thích của họ và phần thưởng cho mỗi người chơi là 1000 ICE.

Giải thưởng cộng đồng:​

Mục tiêu: đạt tổng số 10.000 Tweets / retweets - Giải thưởng: nhân đôi Glory vào cuối tuần 10/7 – 12/7.​

Mục tiêu: đạt tổng số 30.000 Tweets / retweets - Giải thưởng: nhân đôi Glory vào hai cuối tuần 10/7 – 12/7; 17/7 – 19/7.​

Mục tiêu: đạt tổng số 100.000 Tweets / retweets - Giải thưởng 1: nhân đôi Glory vào hai cuối tuần 10/7 – 12/7; 17/7 – 19/7 hoặc Giải thưởng 2: nhân ba Glory vào cuối tuần 24/7 – 26/7.

T.B (GameSao.vn)