Phantom Chaser - 'Kẻ Săn Bóng Ma': Game RPG Giả tưởng cực hấp dẫn mở cửa Đăng ký sớm

Bạn đã bao giờ được thưởng thức một tựa game mang đậm màu sắc giả tưởng – nơi hội tụ tất cả những nhân vật Bóng ma trong truyền thuyết từ Đông sang Tây được lồng ghép khéo léo trong một cốt truyện có chiều sâu với một gameplay tự do, đầy phóng khoáng?

Bạn đã bao giờ được thưởng thức một tựa game mang đậm màu sắc giả tưởng – nơi hội tụ tất cả những nhân vật Bóng ma trong truyền thuyết từ Đông sang Tây được lồng ghép khéo léo trong một cốt truyện có chiều sâu với một gameplay tự do, đầy phóng khoáng? Nếu chưa thì siêu phẩm RPG từ xứ sở Kim chi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, lôi cuốn bạn ngay từ đầu bằng đồ họa đẹp mắt và giữ chân bạn thật lâu với những chế độ chơi sáng tạo, mới mẻ.

Phantom Chaser (tên tiếng Việt: Kẻ Săn Bóng Ma) sẽ đưa bạn khám phá một thế giới giả tưởng nơi lũ Quái Vật đang lên kế hoạch triệu hồi Chúa tể Hủy Diệt quay lại tàn sát thế giới loài người qua Khe nứt Không gian. Trong khi lũ Quái vật đã lôi kéo thành công Những Hiệp sĩ Đen, giật dây chợ Yêu tinh, triệu hồi vô vàn quái vật hồng hoang; thì Hiệp hội Pháp sư Hoàng gia phải tìm cách liên thủ với một loạt tổ chức như Hội điệp viên Hoa Hồng Đen, Cái Chết Ngọt Ngào .v.v. và đặc biệt là phải nhanh chóng tìm ra một người có khả năng thống nhất tất cả các Thợ săn trên thế giới để chặn đứng âm mưu của Quái vật.

Thế mạnh đầu tiên mà người chơi có thể cảm nhận về game là đồ họa 3D trau chuốt và ấn tượng. Chất lượng đồ họa của Phantom Chaser đã được chứng minh khi giành giải “Đồ họa đẹp nhất” Giải Unity Hàn Quốc năm 2017. Nhà phát triển Floppy Games đã rất kỳ công khi xây dựng mỗi nhân vật Bóng ma trong game. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những Dracula, Frankenstein, Succubus của phương Tây, thần Anubis của nền văn minh Hy Lạp; hay thậm chí là Cửu vỹ hồ yêu vĩ đại của truyền thuyết Trung Hoa.. .

Trong game, 130 nhân vật Bóng ma từ Đông Tây Kim Cổ này đều được cách điệu hóa một cách rất thu hút mà không mất đi nét đặc trung vốn có. 

Lối chơi của Phantom Chaser cũng là một sự đột phá khi game cho phép người chơi điều khiển nhân vật tự do, thậm chí là di chuyển vị trí từ lính cận chiến lui về đánh tầm xa, hay thay vì tấn công dàn trải chỉ tập trung hỏa lực tiêu diệt 1 mục tiêu đối phương v.v. tạo nên một phong cách chơi thực sự linh hoạt và mới mẻ. Nhà phát triển Floppy Games còn tham vọng giải phóng khả năng chiến thuật của người chơi đến không giới hạn bằng chế độ Mô phỏng (Mimicing).

Các Bóng ma được mô phỏng sẽ xuất hiện dưới hình dáng nhân vật của bạn, nhưng có khả năng thi triển mọi kỹ năng mô phỏng mà bạn không sở hữu. Chế độ này giúp làm phong phú thêm gameplay với việc cung cấp những khả năng vô tiền khoáng hậu để vượt qua mọi thử thách.

Kẻ săn Bóng ma sẽ hỗ trợ 7 ngôn ngữ bao gồm: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Đài Loan, tiếng Trung, tiếng Việt và tiếng Hàn. Hiện game đã chính thức mở cửa cho game thủ Đăng ký sớm để nhận những quyền lợi dành riêng cho những người nhanh chân.

Đăng ký sớm ngay tại! : goo.gl/b6VVQx

Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm:

Fanpage chính thức : www.facebook.com/PhantomChaserVN

Đăng ký sớm ngay!: goo.gl/b6VVQx