Phản ứng của cộng đồng người chơi CABG sau ngày đầu: Chê nhiều hơn khen

Gamer -
(GameSao.vn) – Tựa game mobile thể loại đấu trường sinh tử ““có lối chơi gần giống với PUBG trên PC” đang nhập cuộc không tốt.

VTC Mobile đã tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Crisis Action Battlegrounds (CABG) ở định dạng một chế độ chơi trong Tập Kích vào chiều tối qua (28/9). Nhưng rõ ràng trò chơi “thể loại game Battlegrounds đầu tiên trên di động tại Việt Nam”- theo lời anh Trần Quốc Khánh, Trưởng nhóm vận hành CABG, nói với GameK - đang có được sự khởi đầu kém ấn tượng.

Thời điểm ra mắt CABG đã được VTC Mobile ấn định vào ngày 28/9 từ ngày hôm trước, nhưng giờ giấc cụ thể không hề được nhắc đến. Ngay cả khi giới thiệu sự kiện tặng trang bị độc quyền cho người chơi CABG vào lúc 12g00 ngày hôm qua, NPH này vẫn không hề nhắc tới điều này.

Sau đó sáu giờ đồng hồ, vào lúc 18g00, CABG theo kèm với bản cập nhật mới nhất của Tập Kích mới chính thức lộ diện.

Những địa điểm quen thuộc của PUBG đã hiện diện trong CABG

Theo trải nghiệm thực tế của GameSao, lượng Ping trong các trận đấu sinh tồn CABG đều dao động khoảng 100 nhưng không hề xảy ra tình trạng giật, lag – như phàn nàn của nhiều người chơi trên trang fanpage Facebook.

Bên cạnh đó, đại đa số còn bày tỏ sự thất vọng về gameplay của CABG như nhân vật di chuyển chậm, không có phương tiện di chuyển, mất máu quá nhiều ngoài vòng bo, lỗi nhặt trang bị trên đường…Trước đó, đại diện của VTC Mobile cũng đã khẳng định CABGvẫn còn nhiều hạn chế” nhưng hy vọng sẽ “tiệm cận được với chất lượng của tựa game PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds)” trong tương lai.

Phản hồi về những ý kiến trên, VTC Mobile cho biết, đây mới chỉ là bản thử nghiệm, game “sẽ còn update những tính năng và item vô cùng đặc sắc cho chế độ mới này” – đại diện NPH trả lời bình luận của người chơi trên trang fanpage Facebook.

Phía VTC Mobile cũng chưa tiết lộ thời điểm kết thúc lần thử nghiệm đầu tiên của CABG.

Để tìm hiểu thêm thông tin về CABG, độc giả có thể xem tại bài viết trải nghiệm nhanh của GameSao TẠI ĐÂY.

Gamer