Phần mới nhất của tựa game kinh dị FNAF: Sister Location đã chính thức ra mắt

-
FNAF: Sister Location, phần mới nhất của một trong những series game kinh dị ám ảnh hàng đầu trên di động đã chính thức ra mắt.

Như các bạn đã biết, Five Nights at Freddy's là series game kinh dị theo phong cách point and click đầy ma quái, khởi đầu bằng phiên bản nơi người chơi vào vai một người bảo vệ quán ăn vào ban đêm và phải đối mặt với nhiều loài sinh vật ghê rợn.

 

Hôm nay, Scott Cawthon đã chính thức phát hành phần mới nhất của series với tên gọi FNAF: Sister Location lên kho ứng dụng Google Play. Trò chơi hứa hẹn sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm ám ảnh không thể nào quên cho cộng đồng game thủ những ngày cuối năm 2016.

Trailer Game

Phần ngoại truyện FNAF: Sister Location sẽ không còn đặt người chơi vào bối cảnh tại nhà hàng đầy tai tiếng Freddy Fazbear's Pizza nữa mà địa điểm lần này là Circus Baby's Pizza World với hệ thống thú máy hiện đại và đáng sợ hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhập vai một người thợ sửa điện và trông coi của hàng vào ban đêm.

 

Công việc của người chơi trong FNAF: Sister Location không chỉ đơn giản giống những phần trước là ngồi một chỗ sử dụng những công nghệ xung quanh tòa nhà để theo dõi cũng như ngăn chặn sự tiến tới của những con "rối" mà không để chúng phát hiện. Thay vào đó, người chơi sẽ thực sự được đi bộ xung quanh tòa nhà bắt gặp những thứ không hề muốn thấy và cố gắng sống sót đến khi trời sáng.

 

FNAF: Sister Location sẽ đem đến những nhân vật mới dị hợm và không kém phần kỳ quái hay mang tới những chi tiết chưa từng được hé lộ. Phụ bản này hướng người chơi tới bí ẩn đằng sau việc sản xuất ra Freddy và những nhân vật quái đản từng xuất hiện trong dòng game từ trước đến nay.

 

Ở phần mới nhất này, đồ họa đã được nhà phát triển chăm chút đẹp hơn, sống động hơn và tất nhiên là kinh dị hơn nhiều những người đàn anh đi trước. Nhìn chung, tất cả những gì mà game thủ PC đã được thưởng thức trước đó thì bản di động cũng thừa hưởng tất cả.

 

Bây giờ, bạn đọc quan tâm và yêu thích có thể tải ngay FNAF: Sister Location về trải nghiệm. Tuy nhiên, hiện chỉ có phiên bản dành cho Android, người dùng iOS phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa mới được chơi thử.

Link tải game: Android

 

Theo Trí Thức Trẻ