‘Phá Vỡ Giới Hạn’ với bản Big Update thứ tư của Crossfire Legends

ABC -

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Rank, ba tính năng, sáu chế độ chơi, 15 vũ khí, năm nhân vật…tất cả đều mới sẽ xuất hiện vào cuối tháng 9.

VNG đã công bố thông tin về bản Big Update của Crossfire Legends vào cuối tháng 9 tới đây. Bản Big Update có tên gọi “Phá Vỡ Giới Hạn” được tung ra nhằm thu hút người chơi và tiếp tục nâng cấp trải nghiệm CFL, tựa game mobile FPS đang đứng top 1 tại Việt Nam, đại diện của VNG trao đổi với GameSao.

Tổng quan về bản Big Update Phá Vỡ Giới Hạn

  • Khởi động mùa Rank mới
  • Tính năng mới: Tinh Thông, Thiên Phú, Thành Tựu Sự Nghiệp,…
  • Mode/Vũ khí/Nhân vật mới
  • Giao diện tân thủ mới, hướng dẫn tân thủ

MÙA RANK THỨ NĂM

Ngay sau khi mùa giải 4, kéo dài từ 01-30/9, khép lại, mùa Rank thứ năm với nhiều thay đổi mang tính đột phá sẽ xuất hiện. Người chơi CFL giờ sẽ phải nỗ lực luyện tập và giữ vững tinh thái độ thi đấu chuẩn mực để có được thứ hạng cao ở mùa Rank mới.

Theo đó, tất cả người chơi khi bắt đầu mùa Rank mới sẽ phải thi đấu ba trận để lấy đó làm căn cứ xếp hạng. Khi đã đủ điểm yêu cầu để lên bậc kế tiếp, ban sẽ buộc phải đấu chuỗi thăng hạng – thắng 3/5 đạt yêu cầu – nếu không sẽ bị rớt chuỗi và trừ điểm Rank.

VNG lưu ý người chơi: “Biểu hiện trong chiến đấu càng tốt nhận điểm càng cao, đấu thắng càng nhiều điểm sẽ càng cao.

TINH THÔNG & THIÊN PHÚ

Giờ thì CFL chính xác là một tựa game mobile FPS lai nhập vai sau khi VNG bổ sung “liền tù tì” hai tính năng mới vào bản cập nhật lớn cuối tháng 9 tới.

Tinh Thông là điểm số mà người chơi CFL dùng để nâng cấp tất cả các loại vũ khí (trừ lựu đạn). Trong khi điểm Thiên Phú lại là thành tố bắt buộc mà người chơi cần tới nếu muốn nâng tầm thuộc tính vật phẩm (băng đạn nhiều hơn trong đấu PvP, sát thương MG lớn hơn trong PvE) hay khả năng nhân vật (máu nhiều hơn trong PvE, giảm thời gian đặt/tháo C4 trong PvP).

Do đó, có thể hiểu rằng, VNG đang khuyến khích người chơi phải tham gia nhiều hơn vào nhiều trận đấu CFL để có kiếm được điểm Tinh Thông và Thiên Phú cùng GP để phục vụ cho những ý định của riêng mình.

06 CHẾ ĐỘ CHƠI MỚI

Trong số sáu modes mới sắp sửa được VNG tung ra, Parkour (Giải trí) có lẽ sẽ là chế độ đáng chú ý hơn cả. Người chơi không thể gây sát thương cho những đối thủ cạnh tranh và cũng không bao giờ phải nằm xuống do hồi sinh liên tục ở những điểm checkpoint trong map này – và chỉ có nhảy mà thôi. Hai map Không Gian Ảo và Mê Thành có 7-10 chặng, bao gồm cạm bẫy. Chiến thắng sẽ thuộc về người chơi đến được đích trong thời gian sớm nhất.

Version cũ đối với đấu máy chỉ mới có đấu đội trong version mới update thêm đặt bom để user có thể luyện tập nhiều hơn”, VNG nói về quyết định bổ sung chế độ Đấu Máy Đặt Bom (Thi Đấu) – có cách chơi như thông thường nhưng chỉ khác đối thủ là AI (Bot).

Ngoài ra còn có thêm ba chế độ chơi mới nữa:

Siêu Zombie (03 maps Hoàng Lăng, Đền Quên Lãng & Sa Mạc Zombie): như chế độ zombie cũ, nhưng có thêm thanh kỹ năng buff sức mạnh (vỏ cứng, chạy đà, thần tốc, tiến hóa,…).

Tower Defend – Chương 3 (map Trạm Gác Vũ Trụ): số trụ tối đa được tăng từ 15 lên 20, bạn và tối đa hai người đồng đội sẽ phải tiêu diệt hết số lượng quái vật trong thời gian hệ thống quy định

Boss Thế Giới – Gorynych

VŨ KHÍ & NHÂN VẬT MỚI

Sau bản cập nhật tháng 8 vắng bóng nhân vật mới, VNG đã đồng loạt bổ sung thêm tới năm gương mặt gồm có: SAS, Rose và ba cái tên trong mode Zombie (Guardian – Healer – Divisor).

Trong số 15 loại vũ khí mới, có bốn vật phẩm VIP đáng chú ý là M4A1-S Predator & MGS-90-Beast God, Giant Axe-Infection và Dragon Claws.

THÀNH TỰU SỰ NGHIỆP/GIAO DIỆN MỚI

Hoàn thành yêu cầu của hệ thống đưa ra trong tính năng mới Thành Tựu Sự Nghiệp là bạn có cơ hội nhận thêm nhiều phần thưởng như GP, Kim Cương,...Ghi nhớ rằng, có tới 5550 Thành Tựu đang chờ đợi người chơi CFL khai phá.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 4 vừa qua, đây mới là lần đầu tiên VNG tiến hành nâng cấp giao diện. Nhìn chung, giao diện màn hình chính mới không có quá nhiều khác biệt so với trước đây ngoài thay đổi hình nền, sửa lại phần mô tả các chế độ chơi,…

Giao diện chính cũ/hiện tại của CFL

Giao diện chính mới của CFL

Thêm vào đó, VNG cũng sẽ liên kết tài khoản CFL với tài khoản Facebook của người chơi để tạo điều kiện cho bạn tương tác nhiều hơn với bạn bè.


Phá Vỡ Giới Hạn là Big Update thứ tư của CFL trong năm 2017 sau Mùa Hè Rực Lửa, Ông Trùm Solobản cập nhật tháng 8. VNG cho biết, họ sẽ tiến hành cập nhật toàn bộ những bổ sung trên theo từng tuần, trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9 – đầu tháng 10 sắp tới đây.

ABC