Phá Thiên cho phép tải Game, sẵn sàng cho ngày ra mắt

BV -
(GameSao) - Game mobile Phá Thiên đã chính thức có mặt trên cổng SohaGame.vn, cho phép người chơi tải Game trước ngày ra mắt 5/2/2015”.

Chưa dừng lại ở loạt ảnh Việt hóa và trailer giới thiệu đặc sắc tạo nên được sự tò mò lớn trong cộng đồng game thủ Việt, sáng ngày 3/2 hôm nay Phá Thiên - Game mobile hành động chặt chém đã chính thức xuất hiện hai phiên bản iOS và Android trên cổng SohaGame. Game thủ có thể tải Phá Thiên từ ứng dụng SohaGame.vn tại đây!


Game mobile PK hoành tráng Phá Thiên chính thức ra mắt & cho game thủ tải về từ cổng SohaGame.vn


 

Thưởng thức Trailer giới thiệu ấn tượng của Phá Thiên: PK đã tay không lo "cháy" máy!

Ngay từ lúc này, game thủ tò mò trước tính năng non-target PK không giới hạn của Phá Thiên đã có thể sử dụng App SohaGame.vn để tải game về máy, chờ đếm ngược tới thời điểm game ra mắt chính thức ngày 5/2/2015. Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa, mọi game thủ tò mò về game mobile Phá Thiên sẽ được tận hưởng cảm giác PK chặt chém sướng tay đã mắt, đồng thời khám phá bằng hết vô vàn các tính năng thú vị mà game “nhá hàng” người chơi bao lâu nay!

Sau bao ngày khiến game thủ Việt đợi chờ, Phá Thiên đã ấn định ra mắt chính thức vào ngày 5/2/2015 sắp tới!

Trước sự kiện ra mắt trên cổng SohaGame.vn và cho phép người chơi tải về, Phá Thiên như đang muốn khẳng định tham vọng phục sinh thời Hoàng Kim cho thể loại game hành động chặt chém tại Việt Nam, kèm theo việc khai thác mạnh mẽ tính năng non-target PK không giới hạn, Phá Thiên cũng mong muốn bứt phát được khỏi những lối mòn từ thế hệ game chặt chém đi trước, đồng thời tự tạo ra một định nghĩa chuẩn xác về game chặt chém theo thành công của riêng mình!

Ngay từ lúc này, sau khi tải xong Phá Thiên tại đây thì bạn có thể cập nhật tin tức thường xuyên về game, tham dự sự kiện “Loan Tin Game Mới – Quà Tới Liền Tay!” tại Fanpage chính : Fb.com/PhaThien.vn

Landing đặc sắc của Phá ThiênPhaThien.vn/Landing

 

BV