Perfect World VNG đổi mới tính năng Gia Viên, sẵn sàng đón Tết

Perfect World VNG

NPH: VNG
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 07/05/2020
Chi tiết
Năm hết Tết đến, game thủ Perfect World VNG đã “rục rịch” sửa sang nhà cửa, làm mới Gia Viên để đón năm mới 2021.

Hệ thống Gia Viên vốn là tính năng được đông đảo cộng đồng game thủ Perfect World VNG ưa thích, bởi nó cho phép người chơi tự tay xây dựng “ngôi nhà trong mơ” của mình. Trong phiên bản mới nhất – Hàn Băng Lục Địa, Gia Viên cũng có nhiều thay đổi: kiến trúc mới, vị trí mới và cách chơi mới. Hãy cùng xem game thủ Perfect World VNG sửa nhà đón Tết như thế nào.

Trang hoàng Danh Viên đón khách

Từ phiên bản Hàn Băng Lục Địa, người chơi Perfect World VNG đang sở hữu Gia Viên đã mở khóa hết có thể mở thêm Danh Viên. Hiện tại, người chơi sẽ được sử dụng Danh Viên - Điểu Ngữ Hoa Hương. Đây được xem là “bộ cánh mới” của Gia Viên. Toàn bộ khung cảnh, hình ảnh, màu sắc trong Danh Viên sẽ được thay đổi, đẹp và lộng lẫy hơn rất nhiều so với ban đầu. Bạn có thể tìm kiếm các nguyên liệu trong Danh Viên, hoặc mua trực tiếp Danh Viên (hệ thống sẽ tự động dùng NB mua toàn bộ các nguyên liệu còn thiếu).

Khung cảnh thơ mộng với những cánh hoa rơi, rực sắc hồng khắp nẻo đường Gia Viên.

ính năng Danh Viên nhận được rất nhiều đánh giá tích cực cùng sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ. “Với sắc hồng của hoa đào bao phủ khắp Gia Viên, Điểu Ngữ Hoa Hương như đang nói với mình là Xuân đang về đấy. Một quang cảnh rất đẹp, gần gũi, giúp Gia Viên sinh động và tự nhiên hơn hẳn ngày thường”, nữ game thủ Nhật Lệ chia sẻ.

Mở Tiệc Rượu ăn tất niên

Năm hết thì tiệc tất niên đến, đừng quên mở Tiệc Rượu cùng tạm biệt một năm đã qua. Tiệc Rượu có thể được tổ chức hàng ngày, tại Quảng Trường Bộ Lạc Gia Viên, và cần được “đặt chỗ” trước 18g00.

Sẽ có 2 phần việc cho người chơi khi tham gia bữa tiệc này. Phần 1 là tìm nguyên liệu theo yêu cầu của bữa tiệc, phần 2 là tham gia tiệc. Số lượng rượu mà bạn chọn uống sẽ ảnh hưởng tới số rương nhận cuối cùng: đoán trúng số ly rượu mà hệ thống đưa ra sẽ tăng số lần mở rương. Cùng với đó, nếu may mắn, bạn sẽ có thêm cơ hội lãnh phần thưởng Hạt giống Đặc biệt Gia Viên, đạo cụ exp trang bị khí số, Đá hồn Lv1,...

Đây là hoạt động Bộ Lạc - Gia Viên được yêu thích nhất của cộng đồng game thủ những ngày gần đây. Chẳng những thế, mà cứ mỗi tối, kênh thế giới lại trở nên ồn ào vụ tiệc rượu. Bộ Lạc nào cũng muốn tổ chức hoạt động này, phần vì lợi ích, phần muốn xôm tụ anh em. Đấy, cứ thấy Bộ Lạc nào làm tiệc rượu, là y như rằng nơi ấy náo nhiệt, rộn ràng chẳng kém gì lễ hội.Người chạy tới chạy lui tìm nguyên liệu loạn hết cả lên, kênh cộng đồng cũng chi chít voice, nghe mãi không xuể. Bởi không chỉ riêng trong Bộ Lạc, hoạt động này còn có thể liên kết với nhiều bộ lạc khác tham gia cùng bữa tiệc. Đông thật đấy, nhưng mà vui!

Sắm đồ mới cho Đảo Nổi

Đảo Nổi là một vị trí còn khá mới trong hệ thống Gia Viên, nhưng được rất nhiều game thủ yêu thích. Từ phiên bản Hàn Băng Lục Địa, bạn có thể bày trí một số nội thất nhất định cho khu vực này, nhằm tăng tính thẩm mỹ, quang cảnh, hình ảnh,... Nào, bạn hãy trổ tài “kiến trúc sư” của mình trên Đảo Nổi trong phiên bản mới, để trông thật ấn tượng nhé!

Được biết, để hỗ trợ người chơi trong quá trình chế tác nội thất, trong phiên bản mới, Perfect World VNG sẽ mở tính năng chế tác số lượng lớn. Người chơi có thể chủ động chọn chế 1 hoặc nhiều nội thất cùng lúc, để tiết kiệm thời gian.

Rất nhiều update khác

Hàn Băng Lục Địa được đánh giá là bản update lớn cuối cùng của năm 2020 này. Vì thế, có rất nhiều thay đổi lớn trong  Perfect World VNG. Ngoài việc mở thêm phó bản, hoạt động ngày, hoạt động bang hội, thay đổi giao diện, người chơi sẽ được tiếp cận thêm nhiều vật phẩm giá trị mới.  Bạn có thể mua các gói quà giá trị để nhận nhiều ưu đãi như, gói quà King Of Rap, Rương Thống Soái Liên Quân, Rương Cầu Phúc Mùa Thu, Túi Phúc 11-11,... Mỗi gói quà đều chứa rất nhiều các vật phẩm có giá trị cao như: Nguyên Thạch Hồn Tinh, Đá Thiên Canh, Đá Càn Khôn, Nguyên Thạch Hồn Tinh, Bí Quyển Thượng Cổ,...

Nghiên cứu ngay cách sắm sửa đồ mới, trang hoàng nhà cửa tại http://perfectworld.zing.vn/

Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb