P3S Mobile sẽ có sự xuất hiện của Công Phượng và tuyển Việt Nam

Kun -
(GameSao) - Cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong game bóng đá đã không còn là điều mới. Nhưng tích hợp được toàn bộ đội tuyển và mặc định cho game thủ sở hữu các cầu thủ đang là "thần tượng" của fan bóng đá Việt Nam thì lại là tính năng nổi trội của P3S Mobile (Pes Mobile).

Như đã biết, P3S là game mobile sắp được VTC Online phát hành tại Việt Nam, trò chơi vốn được biết đến với cái tên cũ là PES Mobile đang gây được sự chú ý từ phía game thủ.

Dựa theo những hình ảnh được tựa game này hé lộ, có thể thấy nhiều cầu thủ hot của đội tuyển quốc gia Việt Nam được lên game với hình ảnh 3D sắc nét và chỉ số rất chi tiết. P3S Mobile cũng cho biết, không chỉ các cầu thủ Việt Nam hiện nay được đưa vào game mà sắp tới, thế hệ Vàng cũng sẽ góp mặt với những huyền thoại như Hồng Sơn, Huỳnh Đức.

P3S Mobile sẽ cập nhật đầy đủ dàn cầu thủ Việt Nam ngay khi ra mắt game

Tất cả cập nhật này giúp cho P3S Mobile trở thành tựa game quốc tế được bản địa hóa sâu sắc nhất tại Việt Nam. Các tựa game trước đây, hoặc không hề ngó ngàng tới cầu thủ trong nước, hoặc chỉ điểm tên một số cầu thủ.

Yếu tố bản địa hóa còn được P3S Mobile thể hiện ở việc game thủ sẽ rất dễ dàng sở hữu cầu thủ Việt Nam ngay khi vào game. Qua đây, tựa game thể hiện sự ủng hộ và tôn vinh tài năng của cầu thủ nước nhà. Game thủ cũng sẽ có cơ hội chinh phục đấu trường quốc tế bằng chính màu cờ sắc áo của dân tộc - điều vẫn đang là niềm mong mỏi của chúng ta trong thực tế.

Thần tượng của bóng đá Việt có chỉ số sút bóng chót vót

Trải nghiệm full cầu thủ Việt Nam là một đặc quyền mà P3S Mobile sẽ chỉ dành cho phiên bản ra mắt dự kiến vào ngày 16/11 tới. Sau đó 1 tuần, game sẽ cập nhật bộ danh thủ quốc tế "đóng dấu" bản quyền của FIFA Pro.

Nếu bạn chưa biết, P3S Mobile được xem là phiên bản dành riêng cho Việt Nam của tựa game quản lý bóng đá thế hệ mới One For Eleven. Game phát triển với đồ họa Unreal Engine 3 và công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất mang đến chất lượng đồ họa và gameplay bóng đá chân thực.

Thế mạnh của Văn Quyết thể hiện rất rõ từ bảng chỉ số

Tại Việt Nam, P3S Mobile được phát hành độc quyền bởi NPH VTC Online. Game dự kiến sẽ ra mắt chính thức không reset vào 15h ngày 16/11/2015.

Game đã ra mắt teaser tại: http://p3s.goplay.vn

 

Kun