Overhit - Siêu phẩm RPG với nền đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng của Nexon

GameK -
Theo đó, Overhit là một game mobile nhập vai turn-based đồ họa khủng được chính cha đẻ của HIT - Nat Games phát triển và phát hành dưới quyền đại gia Nexon.

Ngày hôm nay, Nexon Hàn Quốc đã bất ngờ tung đoạn teaser hé lộ về tựa game mobile tiếp theo mà mình sẽ phát hành trong thời gian tới. Trò chơi mới có tên gọi là Overhit và được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại hình ảnh cùng hiệu ứng 3D tuyệt mỹ cho người chơi.

Theo đó, Overhit là một game mobile nhập vai turn-based đồ họa khủng được chính cha đẻ của HIT - Nat Games phát triển và phát hành dưới quyền đại gia Nexon. Nhiệm vụ của người chơi sẽ phải thu thập những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch.

Với số lượng các nhân vật phong phú và được được hiển hiện dưới dạng những tấm thẻ bài phân chia thành từng cấp sức mạnh khác nhau trong Overhit cũng khá là quen thuộc. Tương tự như các game cùng thể loại, Overhit cũng có những tính năng thường thấy như cường hóa, tăng cấp,... Người chơi có thể thông qua những tính năng này để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình giúp cho các nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh nhiệm vụ PvE theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục tối vô hạn, thủ thành, Guild, Arena,... Trò chơi dự kiến sẽ sớm ra mắt game thủ trong năm 2017 này. Ngoài ra, Overhit còn được Nexon định giá 13 triệu USD (tương đương gần 300 tỷ VNĐ) để dành quyền phát hành phiên bản toàn cầu của trò chơi.

Theo GameK