Onmyoji - Bom tấn RPG cực hot của NetEase đã ra mắt bản TA, game thủ Việt có thể tải ngay

GameK -
Nhờ trở thành "hiện tượng" gây sốt tại Trung Quốc và Nhật Bản nên mới đây NetEase đã quyết định tung ra phiên bản tiếng Anh của Onmyoji cho thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm chứ chưa phải chính thức.

Chắc hẳn đối với cộng động game thủ và nhất là game thủ Châu Á thì cái tên Onmyoji hay Âm Dương Sư đã quá là quen thuộc rồi phải không nào. Được NetEase - một trong những đại gia làm game hàng đầu tại Trung Quốc đứng đằng sau, Onmyoji đã vô cùng thành công khi thu về hơn 200 triệu lượt tải xuống khắp Châu Á. Thậm chí, Onmyoji còn được Facebook đánh giá là một trong 3 Game mobile hay nhất năm 2016, sánh ngang cùng hai tên tuổi lớn khác là Pokemon GO và Clash Royale.

Chính nhờ những thành công đáng nể của mình mà mới đây, NetEase đã quyết định tung con cưng Onmyoji của mình đến thị trường quốc tế bằng phiên bản tiếng Anh. Tuy nhiên, đây mới chỉ là đợt thử nghiệm của trò chơi diễn ra giới hạn tại một số khu vực chứ chưa phải phiên bản chính thức. Mặc dù vậy, game thủ Việt quan tâm cũng có thể tải game về trải nghiệm ngay từ bây giờ với file APK cuối bài.

Cho những ai chưa biết, Onmyoji là siêu phẩm RPG lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó, đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Bên cạnh đó là trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. Chính vậy, nhờ khai thác đề tài Nhật Bản mà một tựa game được người Trung Quốc sản xuất lại khiến dân tình nơi đây thích thú đến vậy.

Bên cạnh với chất lượng đồ họa miễn chê, Onmyoji càng thuyết phục người chơi rằng đây là một sản phẩm khai thác nguồn gốc Nhật Bản khi có phần lồng tiếng nhân vật hoàn hảo bởi những “seiyuu” nổi tiếng, mỗi tình tiết đối thoại cốt truyện đều được lồng tiếng hoàn chỉnh, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể mở khóa rất nhiều nhân vật phong phú với tạo hình diện mạo đẹp mắt kèm theo thông tin được diễn viên nào lồng tiếng

Onmyoji - Bom tấn RPG cực hot của NetEase đã ra mắt bản TA, game thủ Việt có thể tải ngay

Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK của trò chơi về trải nghiệm phiên bản thử nghiệm toàn cầu tại đây.Bạn đọc quan tâm có thể tải file APK của trò chơi về trải nghiệm phiên bản thử nghiệm toàn cầu tại đây.

Theo GameK