Onmyoji: Battle! Heian-Kyo - Siêu phẩm MOBA mobile vừa được NetEase mở đăng ký

GameK -
Sự ra đời của Onmyoji: Battle! Heian-Kyo là để "cạnh tranh" trực tiếp với Vương Giả Vinh Diệu của Tencent và NetEase cũng có thế mạnh của mình khi tận dụng "hit" đình đám Onmyoji.

Còn nhớ trước đó tại Tokyo Game Show 2017, NetEase đã tổ chức một buổi họp báo truyền thông để giới thiệu đến cộng động game thủ một tựa game mobile mới dựa trên hit Onmyoji đình đám. Và hôm nay, đại gia NetEase đã bất ngờ công bố tên gọi chính thức của siêu phẩm MOBA đầy hứa hẹn của mình là Onmyoji: Battle! Heian-Kyo.

Song song với việc công bố tên chính gọi chính thức, NetEase còn bắt đầu mở đăng ký trước cho phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Onmyoji: Battle! Heian-Kyo. Giai đoạn thử nghiệm lần này sẽ kéo dài khoảng 10 ngày, từ 22/11 đến hết ngày 01/12/2017. Bạn đọc quan tâm có thể dăng ký TẠI ĐÂY.

Phải nói rằng ngay từ ban đầu, NetEase đã nhanh chóng nhận ra sức hút khó cưỡng lại của thể loại MOBA và nhất là của Vương Giả Vinh Diệu từ Tencent. Chính vì vậy, sự ra đời của Onmyoji: Battle! Heian-Kyo để "cạnh tranh" trực tiếp là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bên cạnh đó, NetEase cũng có thế mạnh của mình khi khai thác triệt để "hit" đình đám Onmyoji.

Như đã nói, Onmyoji: Battle! Heian-Kyo là tựa game MOBA mobile về đề tài kỳ ảo thời Heian của đất nước Nhật Bản, được phát triển từ người tiền nhiệm cực hót trên Facbook. Có thể với game thủ Việt Onmyoji là game không nhiều nổi bật và lạ lẫm nhưng riêng với phiên bản MOBA của trò chơi thì lại nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tham gia vào Onmyoji: Battle! Heian-kyo, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác như trong Liên Minh Huyền Thoại.

Onmyoji: Battle! Heian-Kyo hứa hẹn sẽ có một hệ thống cân bằng hơn, cạnh tranh khốc liệt và phức tạp hơn nhiều. Đầu tiên phải nói đến là việc game cho phép người chơi tự do lựa chọn các hero mình yêu thích "miễn phí" mà không mất bất cứ đồng nào.

Các Hero trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,... và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Tuy nhiên, tất cả được tái hiện khá độc đáo và mang đậm phong cách game của Nhật Bản.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ: https://moba.163.com/

Theo GameK