Online Head Ball - Thú vị cùng tựa game bóng đá đối kháng cực vui nhộn trên Mobile

-
Trong Online Head Ball, người chơi sẽ phải sử dụng kĩ năng để đưa được bóng vào lưới đối phương dưới hình thức thi đấu đối kháng 1vs1.

Được biết, Online Head Ball là tựa game bóng đá nhưng lại sở hữu lối chơi mang tính đối kháng rất rõ nét. Người chơi thay vì phải cầm một đội bóng thì chỉ phải điều khiển một nhân vật thi đấu 1vs1 với người chơi khác.

 

Tham gia vào game, bạn sẽ phải lựa chọn 1 nhân vật được thiết với hình dạng hài hước khá dễ thương, tùy vào mức độ khám phá mà người chơi có thể mua những nhân vật VIP hơn bằng tiền vàng. Những nhân vật này rất quen thuộc với những tín đồ đam mê môn thể thao Vua đó là Messi, Ronaldo, Ronaldinho,… Các nhân vật đều có thể tùy chỉnh trang phục và có tổng cộng gần 100 nhân vật để người chơi khám phá. Tính đối kháng được thể hiện ở lối chơi 1vs1 rất hấp dẫn.

 

Game thủ sẽ phải điều khiển 5 nút với những tính năng di chuyển sang trái, sang phải, sút bóng, lốp bóng và đánh đầu. Người chơi phải tính toán những tương tác vật lý bật nảy của trái bóng để có những thao tác đúng nhằm sớm đưa trái bóng vào gôn đối phương.

Một trận đấu trong Online Head Ball kéo dài chỉ trong 1 phút rưỡi, tuy nhiên đừng nghĩ với thời gian ít như vậy thì khó có bàn thắng, nhịp di chuyển của nhân vật phụ thuộc vào hướng bật nảy của trái bóng khá nhanh nên chỉ sau vài giây là cũng có thể ghi được bàn. Những pha sút và đỡ bóng có phần khá hài hước và hư cấu sẽ đem đến những tiếng cười sảng khoái cho người chơi ở mọi lứa tuổi.

 

Trong Online Head Ball, ngoài phần chơi đơn không phụ thuộc vào yếu tố internet thì yếu tố thi đấu solo đối kháng với những người bạn và những đối thủ khắp nơi trên thế giới cũng là yếu tố thu hút game thủ. Chính việc chơi đơn sẽ giúp người chơi farm được thật nhiều vàng và điều này giúp mua các nhân vật và trang phục phụ kiện đi kèm của chúng. Mỗi mùa xếp hạng được thiết lập lại hằng ngày vào lúc 19h và những người chơi TOP sẽ nhân được những hỗ trợ vật phẩm hấp dẫn.

 

Đồ họa trong Online Head Ball là khá nhiều màu sắc, trang phục phụ kiện cũng như nhân vật rất đa dạng, chuyển động tương tác với trái bóng không ngừng nghỉ, chơi game không phụ thuộc vào đường truyền internet, kết nối với hàng triệu người chơi cùng đam mê trên khắp thế giới chính là những yếu tố để Online Head Ball dành được tới hơn 10 triệu lượt tải. Hiện game được phát hành miễn phí trên cả 2 chợ ứng dụng Google Play và App Store.

Tải về tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.izmo.onlinekafatopu&hl=vi

https://itunes.apple.com/us/app/online-head-ball/id885788690?mt=8