OMG 3Q: Những điều cần biết về Quần Anh Tranh Bá

OMG 3Q

NPH: VNG
Thể loại: Thẻ bài
Ra mắt: 16/08/2017
Chi tiết
Quần Anh Tranh Bá – tính năng PvP tổ đội đặc sắc của OMG 3Q đã xuất hiện trong phiên bản mới cùng tên.

Đây là tính năng PvP tổ đội liên server khốc liệt, đang được cộng đồng game thủ dành nhiều sự quan tâm bởi phần thưởng vô cùng hấp dẫn: điểm Vinh Huy đổi thần tướng đỏ.

Tập hợp tổ đội, PK liên server

Trong chế độ PvP Quần Anh Tranh Bá, người chơi sẽ hợp thành những tổ đội 5 người, tìm kiếm những đối thủ tương xứng để chiến đấu. Game thủ có thể chọn trạng thái thi đấu cá nhân hoặc bang nhóm. 

Ở trạng thái cá nhân, hệ thống tự động tìm kiếm tổ đội phù hợp và đề nghị người chơi gia nhập đội còn vị trí trống, hoặc người chơi có thể tự tạo đội và tìm kiếm thành viên mới tham gia. Ở trạng thái bang nhóm, game thủ có thể mời thành viên bang; mỗi một thành viên cùng bang với đội trưởng sẽ tăng 5% Vinh Huy nhận được cho cả đội. Như vậy, tạo đội với anh em bang hội chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi ích hơn.

Tích luỹ Vinh Huy, triệu hồi Thần Tướng

Phần thưởng của tính năng Quần Anh Tranh Bá chính là điểm Vinh Huy. Đây là “chìa khoá” để người chơi quay mảnh tướng đỏ - những thần tướng cao cấp nhất hiện nay trong OMG 3Q.

Trong phiên bản cập nhật tháng 11 này, OMG 3Q cũng mở ra 4 tướng đỏ tư chất 16, thoả mãn sự trông mong của game thủ từ những ngày đầu ra mắt. Tư Mã Ý với sát thương cực khủng, Gia Cát Lượng nắm trong tay bí quyết “hoá đá” quyền năng, Tôn Sách sở hữu hiệu ứng “mù” vô cùng hữu dụng, và Tả Từ với khả năng độc công đầy ấn tượng. 4 thần tướng này hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thay đổi trong cục diện OMG 3Q trong thời gian tới.

Tư Mã Ý – Nguỵ

Gia Cát Lượng – Thục

Tôn Sách – Ngô

Tả Từ - Quần hùng

OMG 3Q phiên bản Quần Anh Tranh Bá đã chính thức ra mắt game thủ vào sáng nay 15/11.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn