Offline TOP 12 VN quy tụ anh tài, nhận quà hấp dẫn

Kun -
(GameSao) - Sau một thời gian ngắn ra mắt game, TOP 12 VN chính thức tổ chức buổi offline đầu tiên giúp các game thủ có cơ hội tới giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Việt Nam cụ thể là thành phố Hà Nội sẽ là nơi đầu tiên được chọn lựa để trở thành địa điểm offline của gMO TOP 12 sau gần 3 tháng ra mắt bản Global (sau 2 tháng ra mắt phiên bản Việt hóa). Ngay sau khi có thông báo chính thức về buổi offline được công bố trên cả 2 fanpage TOP 12 và TOP 12 VN, tính đến nay đã có hơn 100 vị huấn luyện viên đại tài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã đăng ký tham gia buổi Offline bằng link đăng ký: http://goo.gl/forms/k7pCL8lpLA.

Offline TOP 12 VN sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8h30 sáng thứ 7 ngày 22/8/2015, tại tầng 2 OzaTea, địa chỉ số 36 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Offline tổ chức nhằm mục đích gặp gỡ và giao lưu giữa các game thủ, trao đổi kinh nghiệm, cách chơi TOP 12; đặc biệt, game thủ có mặt tại buổi offline lần này sẽ có cơ hội được biết thêm các thông tin về bản Update sắp tới.

Phía BTC hé lộ về buổi Offline hoành tráng này sẽ do Game thủ và Đại Hùng Corporation - đơn vị truyền thông TOP 12 Mobile tại Việt Nam đồng tổ chức và tài trợ. Bên cạnh đó, khi đến với offline TOP 12 VN, game thủ hoàn toàn không mất một khoản phí nào, ngược lại, tất cả game thủ tham gia sẽ nhận được đồ uống miễn phí, 1 Giftcode bao gồm: Kahn Advice x1, Lv.1 Tactic Book x20, Glucose x10; Giftcode Alliance cho những game thủ ở cùng liên đoàn đi cùng nhau bao gồm: Small Cheque x5, Lv.1 Tactic Book x10; 1 VIP code cho game thủ may mắn nhất và hàng trăm quà tặng Ingame và Outgame khác cực kì hấp dẫn.

Từ khi ra mắt game cho đến nay, tựa game quản lý bóng đá thế hệ mới TOP 12 đã thu hút được khá đông lượng game thủ đến từ 6 nước trong khu vực Đông Nam Á như: Indonesia, Malaysia, Brunei, Myanmar, Philipines và Việt Nam. Không chỉ bởi nền đồ họa 3D hoàn toàn khác biệt, những tính năng đặc sắc, gameplay phong phú của TOP 12 cũng níu chân và làm hài lòng được không ít những vị huấn luyện viên, những game thủ đam mê trái bóng tròn.

Buổi Offline lần này ngay lập tức đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và thiện cảm của cộng đồng game thủ trên toàn quốc, thậm chí vươn ra cả cộng đồng game thủ nước ngoài. Offline TOP 12 VN đã sẵn sàng tiếp đón sự có mặt của cộng đồng game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/top12vn

Website: http://www.top12vn.mobi/

Tải game miễn phí bản Việt Nam:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/top-12-vn-quan-ly-bong-a/id996809719?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=air.com.limboworks.honorofcup.appota.vn_c_gp

Bi Vi