Ở Huyền Thoại MOBA, chơi nhiều trận sẽ được thưởng tiền mặt

Kun -

Huyền Thoại MOBA

NPH: VTC Mobile
Thể loại: MOBA
Ra mắt: 05/05/2016
Chi tiết
(GameSao) - Huyền Thoại MOBA chính thức mở cửa cho tất cả gamer Việt Nam vào lúc 10:25 ngày 25/5. Kèm theo đó là hàng loạt giải đấu lớn nhỏ tưởng với nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Huyền Thoại MOBA là tựa game có lối chơi lai giữa Liên Minh với DOTA 2 được sản xuất bởi NetDragon. Với định hướng Esport, Huyền Thoại MOBA đã có mặt ở hơn 10 quốc gia và khu vực với tên là Calibur of Spirit với hàng loạt các giải đấu lớn nhỏ. Khi ra mắt ở Việt Nam, NPH VTC trong năm nay sẽ tổ chức 2 mùa VCL vào tháng 7,8 và 9, 10 để tìm ra đội tuyển tham dự vòng chung kết thế giới. Trong tháng 6 này, NPH sẽ cho game thủ khởi động với một loạt “giải đấu nhẹ” vô cùng hấp dẫn.

Không cần chơi giỏi - chỉ cần chơi nhiều

Ở giải Top số trận đấu, ai nói game thủ bình thường không thể kiếm tiền? Đến với giải này bạn không cần phải là một người chơi xuất sắc, vượt trội. Bạn chỉ cần siêng cày cuốc thì hoàn toàn có thể gặt hái được kha khá khoản tiền từ giải đấu này.

Trái ngược với giải ở trên, ở giải top ELO dành cho những người chơi có kỹ năng cao. Có thể sẽ có sự cạnh tranh gay gắt nếu các cao thủ hay thách đấu của Liên Minh Huyền Thoại sang tham gia.

Giải thách đấu với GM

Hình thức này có lẽ khá mới đối với các game thủ Việt Nam, nhưng lại khá phổ biến ở server SEA. Cụ thể vào các ngày thứ 3, 5, 7 trong tuần sẽ có tổ chức thi đấu với GM ở map 1vs1. Người thắng cuộc sẽ nhận ngay tiền mặt cùng với những phần thưởng hấp dẫn trong game.

Giải Pre VCL – giải khởi động cho VCL chính thức

VCL – VietNam Champion League là giải đấu lớn chính thức do NPH Huyền Thoại MOBA tổ chức để tìm ra đội tuyển đại diện Việt Nam dành 1 vé tham gia chung kết thế giới vào cuối năm. VCL sẽ được tổ chức thành 2 mùa bắt đầu từ tháng 7-10 để tìm ra đội tuyển xứng đáng. Để chuẩn bị cho giải đấu lớn này, NPH sẽ tổ chức giải đấu Pre VCL trong tháng 6 để các game thủ có cơ hội làm quen với sân chơi mới, tích luỹ kinh nghiệm khi vào mùa giải chính thức.

Ngoài ra còn có các giải đấu từ các phòng máy, các đơn vị tài trợ, hãng máy tính Acer nổi tiếng tại Việt Nam hứa hẹn một sân chơi sôi động trong mùa hè này.

Trang chủ: www.moba.vn 

Fanpage: www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn

 

Kun