Ở 360mobi Cinema – thư ký “cân” cả thế giới

360mobi Cinema

NPH: VNG
Thể loại: Puzzle
Ra mắt: 17/04/2019
Chi tiết
Game thủ 360mobi Cinema vẫn thường bông đùa hoặc kháo nhau “có thư ký là đồng nghĩa với việc nhà sản xuất ngồi chơi xơi nước còn thế giới thì để thư ký lo”. Điều đó hoàn toàn chính xác bởi các lý do sau:

Thư ký cân từ A-Z chỉ trong cái nháy mắt

Có cả tỉ việc mà mỗi nhà sản xuất trong 360mobi Cinema cần phải giải quyết nếu không có phụ tá. Do vậy, thư ký chính là phương án tối ưu nhất để nhà sản xuất “rảnh tay” làm các việc mang tầm chiến lược và phát triển công ty hòa nhịp với xu hướng điện ảnh thế giới.

Thư ký sẽ giúp nhà sản xuất thực hiện các công việc như tuyển-huấn luyện-bồi dưỡng nghệ sĩ, thực hiện các thủ tục giấy tờ như xin phép quay phim hay phê duyệt công vụ mỗi ngày. Nhân vật này cũng chịu trách nhiệm ký tá trong các buổi đàm phán hội nghị, quảng bá phim, tiếp nhận và quản lý lượng fan hâm mộ. Đấy là các “công to việc lớn” chứ chưa kể đến “n” việc không tên khác. Ngoài ra, thư ký còn giúp nhà sản xuất có được các lợi ích khác và mở ra nhiều hoạt động mới trong thế giới điện ảnh.

Giao hết việc cho thư ký thôi

Chính vì những điều này mà cộng đồng 360mobi Cinema khẳng định có thư ký tức là có được cả thế giới và nhà sản xuất khi đó cũng phát huy tối đa vai trò là ông chủ của hãng phim.

Làm thế nào để sở hữu thư ký và game thủ nói gì về nhân vật này?

Mối quan tâm lớn nhất mà cộng đồng 360mobi Cinema đặt ra chính là “làm thế nào để có thư ký” và “chi phí tuyển-đào tạo một thư ký là bao nhiêu”. Thực tế, ở 360mobi Cinema, thư ký đóng một vai trò đặc biệt, hiện nay chỉ có thể tuyển bằng cách chi trả một khoản phí nhất định. Tuy nhiên, nếu lựa chọn phương án “tự tay làm tất cả” thì cũng có thể không cần thư ký, khi đó người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với tựa game mô phỏng này. 

Nhà sản xuất “lăn tăn” nhiều điều về thư ký

Đề tài về thư ký hiện nay được đông đảo game thủ bàn luận. Dạo một vòng quanh fanpage, hội nhóm cộng đồng, mạng xã hội sẽ dễ dàng nhận thấy các chia sẻ của game thủ trong việc tuyển thư ký.

Game thủ khoe tuyển được thư ký

Theo chia sẻ từ BĐH 360mobi Cinema thì trong một dịp gần nhất, sẽ có bất ngờ liên quan đến thư ký được chia sẻ với cộng đồng. Khi đó, khả năng chạm đến đỉnh cao của thế giới điện ảnh chắc chắn là điều không quá khó khăn đối với các nhà sản xuất phim 360mobi Cinema. 

Được biết 360mobi Cinema là một sản phẩm game đề tài điện ảnh do VNG phát hành, game ra mắt từ 17/4 trên cả iOS và Android. Sau một tuần ra mắt, game đang nhận được nhiều ưu ái từ cộng đồng game thủ.   

Link tải iOS http://cinema.360mobi.vn/cinema.ios

Link tải Android http://cinema.360mobi.vn/cinema.android

Trang chủ http://cinema.360mobi.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/360mobi.cinema/