Nước Mỹ săn đón Pokemon nào nhất trong Pokemon GO?

(GameSao.vn) – Pikachu vẫn là số một!

Đã tròn một năm kể từ thời điểm ra mắt của tựa game mobile nổi tiếng bậc nhất Pokemon GO, và nhiều người chơi vẫn đang cố gắng săn bắt bằng được những con “thú” quý hiếm ngoài tự nhiên.

Giờ thì chúng ta đều biết Pokemon nào được săn đón nhiều nhất ở mỗi tiểu bang của Hoa Kỳ, nhờ vào một bài viết trên trang blog Decluttr nhân dịp kỷ niệm Pokemon GO tròn một tuổi. Thông tin tương tự đã từng xuất hiện cách đây một năm khi trò chơi mới khởi chạy, và một vài câu chuyện thú vị đã được tìm thấy trong dữ liệu Decluttr cung cấp.

Không có gì bất ngờ, Pokemon phổ thông nhất là Pikachu, khi nó được người chơi thèm khát ở sáu tiểu bang khác nhau. Pikachu luôn là một trong những gương mặt đại diện cho thương hiệu Pokemon, nhờ sự xuất hiện ở các bộ phim hoạt hình và cả tựa game trên GameBoy, Pokémon Yellow.

Hạng hai là Eevee, con Pokemon được ưa chuộng ở bốn tiểu bang.

Năm tiểu bang của Mỹ dường như vẫn lưu luyến quá khứ vì họ đều đang hướng tới một Pokemon duy nhất trong suốt một năm vừa qua, kể từ thời điểm Niantic mới phát hành Pokemon GO. Bao gồm Arizona (Pikachu), Delaware (Pikachu), Florida (Mewtwo), Mississippi (Pikachu) và Iowa (Vaporeon).

Tám tiểu bang đã chuyển sang Pokemon thế hệ thứ hai, những con thú ảo được Niantic giới thiệu vào hồi tháng 01 năm nay. Bản cập nhật lớn hồi đầu năm đã gia tăng thêm một số lượng lớn những Pokemon khác mà người chơi cần phải thu thập.

Các tiểu bang đang tìm kiếm thế hệ Pokemon mới gồm Kentucky (Pichu), Minnesota (Umbreon), Montana (Smeargle), Togepi (New Hampshire), Tyranitar (Rhode Island), Utah (Umbreon) và Wyoming (Umbreon).

Độc giả và người chơi Pokemon GO quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết qua bài viết được đăng tải trên trang blog Decluttr theo đường dẫn: http://bit.ly/2sDN4Tt.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)