NTales: Child of Destiny - Game nhập vai phiêu lưu 2D cực hay đã ra mắt toàn cầu

GameK -
Sau một thời gian ra mắt giới hạn, mới đây NTales : Child of Destiny đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người dùng Android.

Sau khi khởi động thành công tại Philippines và Australia, NTales: Child of Destiny hiện đã ra mắt toàn thế giới trên Google Play dành cho thiết bị Android! Phát triển bởi studio RuleMkr của Hàn Quốc, người chơi sẽ được khám phá vương quốc Lancia huyền thoại và ngăn chặn các chương trình nghiên cứu độc ác của Dr. Deff nhằm âm mưu tiêu diệt toàn bộ lục địa.

NTales: Child of Destiny là trò chơi 2D tuyệt vời nổi lên giữa rừng game nhập vai 3D trong cửa hàng Google Play. Game mobile này đã chứng minh rằng vẫn còn rất nhiều người chơi quan tâm và yêu thích các sản phẩm đồ họa bình thường, không quá hiện đại và cầu kỳ.

NTales: Child of Destiny cho người chơi lựa chọn một trong 9 lớp nhân vật có sẵn và bắt đầu hành trình phiêu lưu giải cứu vùng đất. Các lớp nhân vật trong game bao gồm Warrior, Knight, Berserker, Cleric, Demon Hunter, Saint, Magician, Sorcerer và Necromancer. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình sức mạnh cũng như vai trò nhất định khi chiến đấu, hứa hẹn cho người chơi thỏa sức trải nghiệm theo phong cách của mình.

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, NTales: Child of Destiny còn sở hữu các tính năng của một tựa MMO cổ điển như hệ thống co-op boss, raid, PvP, hệ thống trang phục nhân vật, nhiều các chế độ chơi cùng hơn 200 hầm ngục tối để bạn mặc sức khám phá.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm TẠI ĐÂY cho các thiết bị Android.

Theo GameK