NPH Funtap tiến thẳng vào miền nam thực hiện tiếp hành trình BIG OFFLINE lớn nhất năm của Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/12/2018
Chi tiết
Vào ngày 22/12 tới đây, NPH Funtap sẽ chọn miền Nam là điểm dừng chân cuối cùng cho chuỗi hành trình “BIG OFFLINE 3 miền” mừng sinh nhật 1 tuổi Tình Kiếm 3D.

Suốt mấy ngày qua, trên khắp các mặt diễn đàn của Tình Kiếm 3D liên tục xuất hiện hình ảnh, video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của game thủ trong sự kiện BIG OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi Tình Kiếm 3D tại hai miền Bắc và Trung. Có thể dễ dàng nhận thấy được sự “hoành tráng” và “hấp dẫn” thông qua từng tấm hình được chụp lại từ game thủ đến tham gia sự kiện. Để hoàn thành nốt mảnh ghép cuối cùng của sự kiện BIG OFFLINE, mới đây NPH Funtap đã đưa ra công bố chính thức về lộ trình của sự kiện tại khu vực miền Nam.

Sau khi thành công trong việc đem tới một buổi BIG OFFLINE đầy “chất lượng” cho game thủ tại hai miền Bắc và miền Trung, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã lập tức ngồi xuống và bàn bạc những chiến lược tiếp theo cho bước đi cuối cùng của sự kiện BIG OFFLINE tại miền Nam. Mặc dù thời gian chuẩn bị không quá nhiều, nhưng với sự cố gắng không biết mệt mỏi và cái “tâm” của mình, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã khẳng định sẽ đem tới cho anh em game thủ miền Nam một sự kiện đáng nhớ nhất trong năm 2019.

Sự kiện lần này sẽ được diễn ra vào đúng ngày nghỉ cuối tuần (chủ nhật, ngày 22/12) nên game thủ tại khu vực miền Nam hoàn toàn sẽ có một ngày đồng hành vô cùng thú vị bên cạnh tựa game đang “hô mưa gọi gió” tại thị trường game mobile Việt là Tình Kiếm 3D. Được biết, sự kiện BIG OFFLINE sẽ diễn ra vào lúc 13h tại Trung tâm Adora, 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, HCM. Game thủ miền Nam sẽ được trải nghiệm một không gian rất đặc biệt và đẳng cấp bên trong sự kiện lần này.

Cũng giống như tại miền Bắc và miền Trung, sự kiện BIG OFFLINE mừng sinh nhật 1 tuổi Tình Kiếm 3D được chia ra làm 3 phần chính là: Lễ - Hội - Tiệc. Các hoạt động chính sẽ được xoay quanh các tiết mục như: nhảy Sexy Dance, minigame đố vui, bốc thăm trúng thưởng, trao thưởng Top,...

Ngoài ra, NPH Funtap sẽ dành tặng một ngờ lớn cho game thủ đến tham gia sự kiện bằng tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc sắc, chỉ xuất hiện duy nhất trong buổi BIG OFFLINE của Tình Kiếm 3D từ trước đến nay.

Chưa dừng lại ở đó, để khẳng định được vị thế lớn của mình trên thị trường game, NPH Funtap đã quyết “chơi lớn” khi tung hầu bao của mình vào các phần quà bên trong sự kiện BIG OFFLINE lần này. Với bất kỳ game thủ nào đến tham gia sự kiện sẽ có cơ hội lớn nhận được các phần quà giá trị lên tới 8 tỷ đồng như: Móc khóa, áo game, tượng vàng 9999, vipcode,... và gần như 100% game thủ ai ai cũng đều có quà cầm về.

Với phần Tiệc sẽ có chương trình “Nhất Niên Đại Yến”, đây sẽ là phần để game thủ có nhiều thời gian để tìm hiểu nhau, tâm sự, chia sẻ cho nhau nghe nhiều về kinh nghiệm đời sống cũng như trong game. Với phần “Nhất Niên Đại Yến”, game thủ chỉ cần bỏ ra một số tiền nho nhỏ là có thể cùng NPH Funtap nâng những chén rượu mừng để cùng nhau nhìn lại những gì đã qua trong suốt 1 năm bên Tình Kiếm 3D. Đặc biệt hơn, số tiền đóng góp của game thủ sẽ được chuyển trực tiếp vào quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn qua những gì mà game thủ hai miền Bắc và miền Trung đã được trải nghiệm, game thủ miền Nam có cơ sở để đặt niềm tin tuyệt đối của mình cho NPH Funtap. Với 1 năm vận hành trên thị trường, BIG OFFLINE lần này sẽ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Tình Kiếm 3D nói riêng và NPH Funtap nói chung, bên cạnh đó sự kiện lần này cũng sẽ là lời tri ân cũng như lời cảm ơn chân thành nhất mà NPH Funtap muốn gửi tới game thủ “ruột” của mình.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/