Nông Trại Vui Vẻ chính thức được 'tái bản' trên mobile

T.B -
(GameSao) - Nối tiếp sự thành công của trò chơi Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme (phát hành từ 2010), VNG đã tự phát triển lại game với nhiều cải tiến mới mẻ, hấp dẫn và có thể chơi trên điện thoại di động.

Theo bản cài đặt trên, Nông Trại Vui Vẻ mobile có dung lượng chỉ 23mb, tương thích với hầu hết các điện thoại, máy tính bảng có cấu hình tầm trung sử dụng hệ điều hành Android. Tuy là game dung lượng nhẹ nhưng Nông Trại Vui Vẻ mobile có hình ảnh được thiết kế hết sức đẹp mắt và sống động. Lối chơi của sản phẩm này cũng sở hữu nhiều tính năng mới lạ và đặc biệt cuốn hút người chơi.

Nông Trại Vui Vẻ đang cho người chơi thử nghiệm thông qua bản tải Android

Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được gặp gỡ 02 nhân vật đại diện rất dễ thương là Kim Chi và Củ Cải. Trong khi Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi thì Củ Cải có chút tinh nghịch “quậy phá”. Cả hai sẽ cùng với người chơi trải nghiệm game thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của Nông Trại Vui Vẻ mobile như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng…

Kim Chi và Củ Cải sẽ đồng hành cùng người chơi trong suốt quá trình tham gia game

So với Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme, phần hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ mobile có phần sinh động và cuốn hút hơn với hàng chục giống cây trồng, hoa quả đa dạng được thiết kế đẹp mắt, sinh động kiểu nhân cách hoá. Hệ thống thú cưng canh vườn của game cũng rất phong phú với nhiều loại chó bảo vệ có tạo hình dễ thương cùng nhiều loại chuồng chó xinh xắn. Người chơi còn được nhận nhiều loại quà tặng điểm danh, quà đăng nhập và tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm cho nhau để chăm chút cho khu vườn của mình.

Game thủ sẽ khám phá được nhiều điều thú vị và bất ngờ từ Nông Trại Vui Vẻ mobile

Một điểm nhấn hoàn toàn mới lạ so với Nông Trại Vui Vẻ trên Zing me là phiên bản mobile sẽ có thêm hệ thống chậu cây được nâng cấp với rất nhiều kiểu dáng đẹp mắt và hoành tráng tương tự game Khu Vườn Trên Mây đình đám trên Zingme. Người chơi sẽ thu thập bọ cánh cam (loài côn trùng xuất hiện lúc người chơi trồng cây giống như sâu) để nâng cấp chậu. Mỗi loại chậu sẽ có yêu cầu số lượng cánh cam khác nhau (ví dụ: từ chậu Đất nâng cấp lên chậu Trứng cần 06 cánh cam).

Ngoài ra, khi tham gia Nông Trại Vui Vẻ người chơi sẽ không lo thiếu kim cương (một loại tiền tệ lưu hành trong game) để mua sắm vật phẩm trong game. Bởi hệ thống game đã thiết kết cho người chơi nhiều cơ hội nhận kim cương miễn phí rất dễ dàng thông qua hệ thống thành tựu, khi lên cấp độ…

Game có nhiều tính năng mang tính kết nối cộng đồng cao

Nhìn chung so với các game nông trại trên thị trường hiện nay, Nông Trại Vui Vẻ mobile sở hữu cách chơi đơn giản, dễ tiếp cận với tất cả người chơi. Các tính năng không quá nhiều để gây “ngợp” cho game thủ nhưng cũng đủ mới lạ, hấp dẫn để thu hút người chơi trải nghiệm và gắn bó với game. Ngoài ra, với ưu điểm kết nối với ứng dụng Zalo cùng nhiều tính năng mang tính kết nối cộng động có tính tương tác cao, Nông Trại Vui Vẻ mobile sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các game còn lại về khả năng liên kết người chơi với bạn bè bên trong và ngoài game.

Trang chủ: http://ntvv.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraivuivevng

T.B (GameSao.vn)