"Nổi ốc bươu" với gMO kinh dị Kowa-oto

-
Điều khiến Kowa-oto trở nên rợn tóc gáy chính là nhờ hiệu ứng âm thanh của nó. Mặc dù không có quá nhiều âm thanh, nhưng mỗi lần nó xuất hiện đều gây ra một cảm giác sợ đến khó tả.

Những bộ phim kinh dị tâm linh của Nhật Bản luôn gây ra một nỗi ám ảnh lớn đến người xem, nhưng phần còn lại thuộc về game thì như thế nào? Kowa-oto, một tựa game mà từ cái icon đã khiến người xem không dám click vào liệu có tạo nên cảm giác như vậy?

 

Một vật dễ dàng khiến con người ta nổi da ga và ám ảnh hàng đêm có thể là một con búp bê bị nguyền rủa, mô típ quen thuộc trong những bộ phim kinh dị. Trong khi bạn phải thoát khỏi mê cung trong Kowa-oto với một vài lựa chọn như rẽ trái, phải hay tới lùi. Đừng dừng lại quá lâu tại một nơi nào đó bới vì con búp bê đó cũng sẽ tự di chuyển với vận tốc gấp đôi bạn.

 

Điều khiến Kowa-oto trở nên rợn tóc gáy chính là nhờ hiệu ứng âm thanh của nó. Mặc dù không có quá nhiều âm thanh, nhưng mỗi lần nó xuất hiện đều gây ra một cảm giác sợ đến khó tả. Đó là chưa kể đến thiết kế màn chơi cầu kì với đầy bùa chú rải xung quanh và một không gian u tối và góc nhìn hạn hẹp. Lúc này, chỉ một lời thì thầm nhỏ cũng đủ để làm bạn vứt điện thoại và chui tọt vào chăn- căn cứ an toàn nhất.

 
 

Để nói về sự kinh dị của Kowa-oto thì chỉ vài dòng là không đủ, mặc dù game rất đơn giản nhưng những gì mà nó mang lại còn hơn chúng ta tưởng. Không tin bạn hãy tự cảm nhận nó với headphone trên tai và tắt điện tối thui.

Link tải game: iOS