Niantic sắp xóa bỏ Articuno trong Pokemon GO, Lugia vẫn chưa rõ

None -
(GameSao.vn) – Ngay sau đó, lần lượt Moltres và Zapdos sẽ có khoảng một tuần tồn tại.

Niantic vừa tung ra một bản update nhằm khắc phục những sự cố về công nghệ ngay sau sự thất bại của sự kiện Pokémon GO Fest 2017 diễn ra vào tuần trước, tại công viên Grant Park, Chicago, Mỹ.

Dữ liệu mạng di động là một trong những nguyên nhân chính khiến cộng đồng Pokemon GO toàn cầu vừa trải qua một buổi lễ kỷ niệm sinh nhật một tuổi đáng quên. Lý giải về vấn đề này, Niantic cho biết, có quá nhiều người kết nối vào server của Pokemon GO cùng lúc, nó khiến cho trò chơi bị nghẽn lại dù có chuyển đổi sang bất cứ kết nối Internet nào.

Niantic thông tin thêm, họ cũng đã ước tính được số lượng khách tham dự và phối hợp cùng các đối tác cung cấp mạng di động nhưng nó là không đủ, khiến các server quá tải.

Tuy nhiên, tất cả không hoàn toàn là tin xấu khi Niantic cũng đã đem tới hai Pokemon Huyền Thoại tiếp theo trong Pokemon GO.

Articuno hiện đang có sẵn dành cho các nhà huấn luyện thú ngay khi họ hoàn thành một legendary raid. Bạn sẽ phải nhanh lên nếu không muốn Articuno biến mất khỏi trò chơi kể từ ngày 31/7.

Moltres sẽ thế chỗ Articuno trong vòng một tuần trước khi bị Niantic xóa đi vào ngày 07/8 để tao cơ hội cho những fan muốn sở hữu Zapdos cho tới ngày 14/8.

Lugia là Pokemon Huyền Thoại duy nhất vẫn chưa rõ thời điểm kết thúc chuỗi ngày tồn tại trong Pokemon GO.

None (Theo Dot Esports)