Những yếu tố đặc sắc mà chỉ Chiến Thần Tam Quốc mới có

BI VI -

Chiến Thần Tam Quốc

NPH: VNG
Thể loại: MMOARPG
Ra mắt: 29/03/2016
Chi tiết
(GameSao) - Giữa rất nhiều những tựa game MMORPG hiện nay thì Chiến Thần Tam Quốc nổi lên không chỉ bởi đồ họa đỉnh cao mà còn nhờ vào hệ thống tính năng hiếm có khó tìm.

Binh Hồn – Mỗi binh khí đều có một linh hồn riêng

Không như các tựa game khác, nhân vật chính của người chơi trong Chiến Thần Tam Quốc có thể làm mới, thay đổi hình dáng, thuộc tính và hiệu quả của binh khí mình đang sử dụng thông qua hệ thống Binh Hồn. Khi đạt đến cấp 54, giao diện Binh Hồn sẽ được mở với 6 loại Binh Hồn chia làm 3 phẩm chất khác nhau Thường – Truyền – Thần.

Khi sử dụng Binh Hồn sẽ biến đổi binh khí về dạng của Binh Hồn và biến đổi toàn bộ kỹ năng trong 1 thời gian nhất định. Với các thuộc tính chính như tấn công, hộ giáp, né tránh, chính xác, bạo kích… người chơi có thể tùy biến lựa chọn thay đổi Binh Hồn để phù hợp với từng hoàn cảnh. Người chơi có thể thiết lập cùng lúc 4 loại Binh Hồn để hỗ trợ và chuyển đổi giữa các loại Binh Hồn, có thể sử dụng Đồng khóa để thăng cấp Binh Hồn đến bậc cao nhất là 18.

Tỷ Võ Trường – Nơi Người và Thần hợp thành một

Tính năng Tỷ Võ ắt hẳn không còn xa lạ với những game thủ kỉ cựu, đây là nơi để các cá nhân so tài với nhau để tìm ra người chiến thắng. Nhưng ở Chiến Thần Tam Quốc, đấu trường tỷ võ không chỉ là nơi của Người mà là nơi Thần – Nhân hợp thể, thống nhất làm 1 để gia tăng sức mạnh chiến đấu. Chính lúc này thì các chiêu thức Hợp Thể của Võ Tướng được dịp phát huy, sẽ không lấy làm lạ khi người chơi lực chiến thấp hơn có thể chiến thắng dễ dàng nhờ vào Võ Tướng của mình.

Không cần nạp thẻ vẫn có được Vàng

Với hệ thống tính năng, hoạt động đa dạng xuyên suốt trong ngày, Chiến Thần Tam Quốc hoàn toàn không cho người chơi có cơ hội nhàm chán. Đơn cử như hoạt động diệt BOSS Cổ Thần được làm mới mỗi giờ, diệt BOSS nhận trang bị tuyệt phẩm và vô số nguyên liệu, đá quý khác. Với những vật phẩm nhận được, người chơi có thể dùng để giao dịch ở chợ để đổi lấy Vàng không khóa và sử dụng cho các hoạt động khác. Chăm chỉ cày cuốc càng nhiều, vật phẩm đem về càng hấp dẫn, Vàng vào túi sẽ càng đầy.

Tích điểm Chiến Thần – Tăng thuộc tính trang bị

Với 15 thuộc tính được chia làm 3 nhóm Tấn Công – Phòng Thủ – Hỗ trợ người chơi có thể tùy ý sử dụng điểm Chiến Thần để tăng các thuộc tính cần thiết cho nhân vật của mình. Trong quá trình tham gia hoạt động, đánh quái nhận điểm kinh nghiệm thì đồng thời điểm kinh nghiệm Chiến Thần cũng sẽ tăng theo, tăng 1 cấp Chiến Thần sẽ tương ứng được 1 điểm.

Không chỉ thế, điểm Chiến Thần còn ảnh hưởng đến thuộc tính trang bị của nhân vật. Nếu cấp Chiến Thần nhân vật cao hơn cấp Chiến Thần trang bị sẽ kích hoạt thuộc tính hiếm của trang bị và giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật chính.

Ngoài những tính năng độc đáo, hiếm có khó tìm trên thì Chiến Thần Tam Quốc còn thu hút người chơi bởi vô số các hoạt động quen mà lạ khác, hãy cùng trải nghiệm ngay tại http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại

https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

Chơi game mượt hơn tại: http://goo.gl/EnUG2Y