Những tính năng ấn tượng trong Liên Minh Huyền Bí

July.N -

Liên Minh Huyền Bí

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 24/06/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, hấp dẫn, lối chơi đa dạng cuốn hút, cùng khả năng thích nghi tốt trên nhiều dòng Smartphone, King Online 2 (tên Việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) còn “mê hoặc” game thủ bởi những tính năng "độc" hiếm thấy ở một gMO nhập vai.

Sau 1 tuần Closed Beta sôi động, King Online 2 ( tên việt hóa chính thức: Liên Minh Huyền Bí) đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng và các game thủ đang rất mong chờ trò chơi sẽ sớm bước sang giai đoạn Open Beta. Ngoài đồ họa đẹp, lối chơi đa dạng là một điểm mạnh của Liên Minh Huyền Bí, nhưng những tính năng “độc” chỉ có trong tựa gMO “triệu đô” của NPH MCCorp cũng đóng góp phần lớn vào sức hấp dẫn của trò chơi với các game thủ.

Hãy cùng điểm qua những tính năng “không thể bỏ qua” trong King Online 2 này: 

Hệ thống Auto - Tha hồ chăn Boss

Giống với nhiều gMO nhập vai khác, người chơi King Online 2 sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống auto tìm đường và làm nhiệm vụ rất tiện lợi, giảm bớt các thao tác không cần thiết như trong lúc cắm Auto, người chơi có thể rảnh tay làm việc khác và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống tự động chiến đấu cũng rất thông minh với các tính năng như: train, buff máu, buff mana, skill… sẽ giúp người chơi đi phụ bản, đánh quái hay đánh Boss đỡ "cực" hơn rất nhiều. Thay vì phải đi tìm và “chạm” vào từng NPC, chọn từng nhiệm vụ, đánh từng con quái, Auto trong King Online 2 giúp bạn chủ động trong mọi hành động nhưng không hề làm mất đi sự hấp dẫn của trò chơi.

Thời trang Liên Minh – Sành điệu bất ngờ

Thời trang là một tính năng có “1 không 2” của King Online 2. Ngoài 12 trang bị nhân vật riêng, người chơi còn có thêm 5 phụ kiện thời trang đặc sắc: Đầu – Diện sức – Đồ trên – Đồ dưới – Phi phong.

Với hệ thống thời trang vô cùng phong phú và bắt mắt, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn những món đồ thể hiện được cá tính riêng của mình. Ngoài thay đổi về hình ảnh, các trang bị thời trang còn làm tăng sức mạnh cho nhân vật với các thuộc tính cơ bản cực kỳ hữu ích trong chiến đấu. Đặc biệt, khi người chơi sưu tập được đủ bộ hoặc một phần của bộ trang bị thời trang, sẽ có thêm các hiệu ứng bổ trợ rất đẹp mắt.

Trồng “rau sạch” kiếm exp

Hệ thống Gia Viên sở hữu nhiều tính năng phong phú nhất trong game. Trong số đó có thể kể đến tính năng trồng trọt gồm 3 loại hạt giống: vàng, kinh nghiệm và kinh nghiệm hồn (dùng tăng kỹ năng chú hồn). Mỗi loại hạt cần thời gian trồng khác nhau và sau khi cây trưởng thành người chơi có thể thu hoạch để nhận được phần thưởng tương ứng. 

Ngoài việc trồng cây cho mình, người chơi còn có thể thăm Gia Viên của bạn bè. Giúp bạn bè tưới nước sẽ thu được kinh nghiệm Trang Viên, giúp cây của bạn bè rút ngắn 50% thời gian trưởng thành. Khi Trang Viên đạt đến cấp 60, người chơi có thể đến hệ thống lĩnh thưởng lĩnh huy chương “Huân chương nông phu”.

Lắc nhẹ - Nói khẽ với Chat Voice

Việc phải mở khung chat, gõ "thủ công" từng chữ một rất bất tiện và mất thời gian. Bạn hỏi đồng đội cách chơi, dùng kỹ năng ra sao, giết kẻ thù nào trước, và phải chờ rất lâu sau mới được trả lời?  Tính năng Chat Voice sẽ loại bỏ được hết các hạn chế đó, chỉ cần "nói" một câu, rất nhanh gọn mà lại có thể truyền tải được ý nghĩa một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Hơn nữa, giọng nói bao giờ cũng có cảm xúc hơn là các dòng chữ.

Khi chat kênh Đội ngũ – Chat mật – Quân đoàn, sẽ xuất hiện thêm menu Âm thanh ngay cạnh ô chat. Với ưu điểm chat bằng giọng nói rất tiện lợi và rõ ràng, game thủ King Online 2 có thể sử dụng Chat Voice như một tính năng chat chủ đạo trong game.

Có thú nuôi trợ chiến

Pet (hay còn gọi là Ảo thú) là thú nuôi luôn theo sau, sát cánh và hỗ trợ anh hùng trong các trận chiến. Sức mạnh của thú nuôi có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả trong các trận PK và chiến đấu của bạn. Có số lượng, chủng loại phong phú, thuộc tính đa dạng…, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn một "thú cưng" phù hợp với mình. Để có thú nuôi mới, anh hùng lựa chọn Triệu hồi, sau đó chọn hình thức triệu hồi. 

Phẩm chất thú nuôi cũng rất đa dạng, theo thứ tự từ cao đến thấp là Trắng – Lam – Tím – Hồng – Cam. Triệu hồi càng nhiều, độ thành thục sẽ càng cao, khả năng ra Thú nuôi phẩm chất cao càng lớn. 

Mỗi thú nuôi sẽ có 4 kỹ năng: bị động, chủ động, đặc biệt và tự do. Khi thú nuôi đạt đủ cấp độ yêu cầu, kỹ năng sẽ tự động được kích hoạt, giúp tăng phẩm chất thú nuôi và sức mạnh lên đáng kể.

Kết

Những game thủ đã trải nghiệm phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung chắc đã biết King Online 2 còn sở hữu rất nhiều tính năng mà giai đoạn Closed Beta này chưa có, sẽ còn rất nhiều điều thú vị và mới lạ đang chờ bạn khám phá trong King Online 2

Trang chủ: http://lmhb.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhhuyenbi?fref=ts

July.N