Những thành tựu nổi trội của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tại Trung Quốc

T.B -
(GameSao) - Trên fanpage chính thức của game, cộng đồng game thủ liên tục “gây bão” bằng những câu hỏi về môn phái, lối chơi và những bình luận thể hiện sự khát khao được chạm tay vào tuyệt phẩm kiếm hiệp này.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile từ lâu đã trở thành tựa game mobile đáng chờ đợi nhất trong lòng game thủ Việt. Vì thế, ngay khi VNG thông báo sẽ chính thức phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile trên hai nền tảng Android và iOS vào tháng 6/2015, rất nhiều game thủ đã lùng sục những thông tin về tựa game này. Trên fanpage chính thức của game, cộng đồng game thủ liên tục “gây bão” bằng những câu hỏi về môn phái, lối chơi và những bình luận thể hiện sự khát khao được chạm tay vào tuyệt phẩm kiếm hiệp này.

Tại thị trường bản địa, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile cũng đứng đầu trong Top những tựa game mobile ăn khách nhất, với số lượng người chơi và doanh thu được xếp vào hàng “khủng”. Cùng nhìn lại Inforaphic dưới đây để thấy những thành tựu vượt bậc mà Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đạt được sau 7 tháng ra mắt tại Trung Quốc.

Lấy cốt truyện Thiên Long Bát Bộ quen thuộc của nhà văn Kim Dung, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile sở hữu đồ họa 3D sống động, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt cùng hệ thống tính năng phong phú không thua kém bất kỳ game kiếm hiệp client nào. Với phiên bản đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, sẽ không có sự xuất hiện của phái Cái Bang mà chỉ có 04 môn phái: Tiêu Dao, Thiên Sơn, Đại Lý, Thiếu Lâm.

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

T.B (GameSao.vn)