Những mobile huyền thoại của GunBound M

Có hơn 20 mobile, mỗi loại mang một đặc tính riêng biệt làm nên những màu sắc đặc trưng của các xạ thủ GunBound M, và trong số ấy có khoảng 5 mobile được xem là huyền thoại của mọi nền tảng, được game thủ ưa chuộng và luôn muốn sở hữu.

Mage - Xe phù thuỷ

Nhờ lõi pha lê gắn ở đầu máy nên nhiệm vụ chính của mobile này là kiểm soát năng lực của ánh sáng. Loại xe này có Laser ánh sáng cực mạnh, góc bắn rộng, tầm bắn xa nên tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các xạ thủ GunBound M khi canh lực và góc bắn trong các trận chiến. Tuy nhiên sức mạnh và năng lượng cũng có một chút yếu thế. Mage thuộc hệ Shield-khiên và hộ thể, là khắc tinh của các loại mobile Machine nhưng dưới cơ các mobile hệ Animal. Chúng được quân đội Adium tận dụng sức mạnh ánh sáng phát triển nên để tấn công lại quân địch trong thời kỳ Great Wars.

Mage có thể bắn ra 5 tia đạn hủy diệt

Asate - Xe vệ tinh

Cũng là mobile hệ Shield, được cải tiến từ Mage, có ngoại hình nhỏ gọn hơn Mage nhưng sức công phá lại khủng hơn nhiều. Lõi pha lê được trang bị thêm hệ thống bay Air-Beam lơ lửng trên đầu mobile. Khi các hạt điện phóng ra từ loại xe này đến mục tiêu thì nguồn năng lượng ánh sáng từ hạt pha lê sẽ bắn thẳng đến đối phương, tấn công chúng. Asate mạnh về tấn công, linh hoạt bắn ở cả phạm vi rộng và cận. Tuy nhiên, vì là loại xe vệ tinh nên Asate phụ thuộc nhiều vào vệ tinh và thời tiết.

Asate có sức công phá mạnh

Ice - Xe voi trắng

Là mobile thuộc hệ Animal-thú, có khả năng vượt mặt Shied nhưng cần tránh Machine trong các cuộc giáp chiến. Ice đến từ ngọn núi tuyết Londean Mountains, chung sống với thổ dân Ica xứ Mirano, cũng là loại vũ khí được quân đội dùng để chiến đấu trong thời điểm Great Wars nổ ra. Ice được trang bị thêm súng Canon hạng nặng để tấn công các mục tiêu vùng có tuyết và được thay thế cho các máy móc cơ động khó di chuyển trong khí hậu tuyết và địa hình núi non hiểm trở. Tuy lực tấn công mạnh nhưng sức phòng thủ hạn chế, dễ bị trúng đạn và đạn khó bắn. 

Ice – xạ thủ đạn băng

Amor - Xe thiết giáp

Là mobile hệ Machine-máy, ưu thế tấn công Animal nhưng lời khuyên là nên tránh Shied. Loại xe này là “phát minh vĩ đại” của các nhà khoa học Huboei nhằm chuyên chở hàng hóa một cách an toàn nhất qua các vùng núi lửa hoạt động. Tuy nhiên, khi nổ ra Great Wars, chúng được cải tiến thành vũ khí cực kỳ lợi hại, tạo sức nổ mạnh khi áp sát đối phương, có thể phá hủy mọi chướng ngại vật cũng như khả năng hạ gục kẻ thù nhanh chóng khi có đóng vai trò là một “last hit”. Ưu thế của Amor là góc bắn siêu cao nhưng sẽ bị yếu khi bị kẻ thù áp sát, lúc đó chỉ bắn góc thấp và lực rất yếu.  

Armor có thể gây sát thương cực đại

Bigfoot - Xe tăng

Cùng hệ máy với Amor, di chuyển tốt, dễ bắn, khả năng gây thiệt hại diện rộng nhưng năng lượng kém, sức công phá của đạn ở tầm trung. Đây là khắc tinh của mobile Trico-thú và được mệnh danh là “kẻ phá hoại truyền kiếp” bởi sức mạnh công phá của pháo hạng nặng, khả năng bắn xa và trên diện rộng. Bigfoot là loại vũ khí đã là làm mưa làm gió và càn quét vô số trận chiến trong thời Great Wars. 

Bigfoot – xạ thủ tên lửa

Hãy nhìn xem trong kho của bạn đã có được những loại nào trong số những mobile đã đề cập trong bài viết? Để có thể là một Gunner xuất chúng, một tay thiện xạ - ám ảnh mọi bản đồ và mọi kẻ thù, dĩ nhiên, nên trang bị những “con xe đáng tiền” này.

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M - VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M - VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm:  https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/