Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn bắt được Pokemon hiếm mà không mất thời gian và nạp tiền

-
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc làm cách nào để lên cấp nhanh và có thể bắt được các Pokemon hiếm mà không cần tốn tiền.

Vào lúc này, chắc hẳn game thủ Việt ai cũng đang mong ngóng tựa game của NPH Niantic - Pokemon GO. Quả thật, từ khi chính thức được ra mắt vào đầu tháng 7 vừa qua, Pokemon nhận được rất nhiều quan tâm từ phía fan hâm mộ cũng như truyền thông trên toàn thế giới. Thế nhưng 1 điều khá buồn rằng, Niantic chưa có động thái nào sẽ phát hành chính thức tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Mặc dù vậy, đối với những fan của Pokemon GO tại Việt Nam, niềm hy vọng tựa game này đến mảnh đất hình chữ S vẫn luôn dồi dào. Ngay từ bây giờ, điều tốt nhất game thủ cần làm các thông tin về Pokemon GO từ các nước chơi được, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về tựa game này.

 

Như bạn đọc đã biết, Pokemon GO là một game miễn phí, tuy nhiên chỉ đến mức độ nhất định. Nếu dùng hết Pokeball, game thủ sẽ phải chạy đến các điểm PokeStop khác nhau để nhận được thêm. Tuy nhiên, điều đó khá mất thời gian và khiến việc lên cấp của bạn trở nên vất vả. Tuy nhiên, game thủ cũng có một lựa chọn khác là mua chúng từ cửa hàng củaPokemon GO thế nhưng, không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc làm cách nào để lên cấp nhanh và có thể bắt được các Pokemon hiếm mà không cần tốn tiền.

Lên cấp nhanh với thủ thuật này

Đầu tiên, game thủ hãy tập hợp một nhóm các người chơi Pokemon GOkhác để tạo thành một tổ đội cày cấp. Tiếp theo, hãy dùng phương tiện giao thông như xe máy, xe đạp, ô tô,.. để đến một khu vực nhỏ nhưng có nhiều PokeStop.

Một số nơi có mật độ PokeStop lớn đó chính là các thành phố lớn, quận nội thành,... Khi đã tìm thấy địa điểm tốt, game thủ hãy đi một vòng, ghé thăm tất cả các PokeStop trong khu vực đó. Bên cạnh đó, trên quãng đường PokeStop này đến PokeStop khác, từng người một sẽ thay nhau dùng mồi nhử (thả thính) để Pokemon xuất hiện. Như vậy, nhóm cày cấp sẽ có thể phát huy một cách tối ưu hiệu quả của một mồi nhử và cùng nhau lên cấp nhanh chóng.

 

Trong trường hợp hết Pokeball hoặc các item khác, đừng lo lắng. Dùng mồi nhử ở Pokestop sẽ khiến cho các item game thủ nhận được tại đó làm mới chỉ trong một vài phút. Vì vậy, trong thời gian nhóm cày cấp đi được một vòng các PokeStop, các item sẽ sẵn sàng khi game thủ quay trở lại một lần nữa.

Cách bắt Pokemon hiếm

Cách tốt nhất để bắt được các Pokemon hiếm đó chính là nhóm cày cấp của game thủ phải từ khoảng 10 người trở lên. Theo như một số kinh nghiệm của game thủ nước ngoài, tỷ lệ Pokemon hiếm xuất hiện sẽ cao hơn nếu như nhiều người đang ở xung quanh một PokeStop.

 

Tham gia nhóm Pokemon GO Việt Nam tại đây:https://www.facebook.com/groups/547408728795821/