Những gương mặt sáng giá nhất vòng bình chọn Đệ Nhất Mỹ Nhân 2015 Chinh Đồ Mobile

Kun -
(GameSao) - Ngôi vị Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile 2015 đã dần dần lộ diện với những ứng cử viên sáng giá nhất.

Cuộc thi tìm kiếm vẻ đẹp Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile đến nay đã đi đến gần cuối chặng đường tìm kiếm bông hoa cho ngôi vị Đệ Nhất Mỹ Nhân trị giá hàng chục triệu. Trải qua quãng thời gian bình chọn sôi nổi, với hàng trăm bức ảnh dự thi cùng hàng triệu lượt bình chọn, kết quả cuộc thi mỗi ngày lại có những thay đổi ngoạn mục. Danh hiệu Đệ Nhất Mỹ Nhân đã dần dần lộ diện với những ứng cử viên sáng giá nhất.

Có thể nói, các thí sinh của cuộc thi đều là những nam nữ anh hùng trong game với thành tích thi đấu “bá đạo” nhưng thực tế ngoài đời lại là những chàng trai, cô gái rất dễ thương, xinh xắn và vô cùng cá tính.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh của những mỹ nữ, mỹ nam đã lọt vào TOP được bình chọn nhiều nhất của cuộc thi Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile 2015:

Cuộc đua Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile 2015 đang bước vào những ngày đua tranh quyết liệt. Chàng trai, cô gái nào sẽ trở thành Đệ Nhất Mỹ Nam, Đệ Nhất Mỹ Nữ? Giai đoạn cuối cùng của cuộc thi có thể sẽ chứng kiến một cuộc rượt đuổi đầy bất ngờ và ngoạn mục.

Đệ Nhất Mỹ Nhân Chinh Đồ Mobile là sân chơi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của game thủ Việt đang chơi game Chinh Đồ Mobile. Đây cũng chính là cầu nối giữa cộng đồng đam mê game Chinh Đồ Mobile và những ai chưa cảm nhận được sự tuyệt vời của thế giới tiên hiệp đầy sức hút này.

Tìm hiểu thông tin về Chinh Đồ Mobile – Tựa game khiến vạn người mê đắm tại địa chỉ:

Website: http://tieusumuoi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/chinhdomobile?fref=ts

Onclan: https://onclan.com/game/tieu-su-muoi

Kun