Những game mobile đỉnh dành riêng cho fan phim truyền hình

-
Dưới đây là danh sách những tựa game mobile đỉnh dành riêng cho những ai là fan của các bộ phim truyền hình Mỹ ăn khách cùng tên.

Game of Thrones Ascent

Game of Throne Ascent nói về một thế giới cổ, nơi mà cả vương quốc đang bị náo loạn bởi cái chết của nhà vua. Các lãnh chúa thi nhau nổi dậy và xây dựng quân đội hòng mong muốn chiếm được vương vị Iron Thrones. Người chơi sẽ vào vai một quý tộc mới với nhiệm vụ là xây dựng và chiến đấu với các gia tộc khác qua các nhiệm vụ trong game. Với các hướng dẫn cụ thể từ NPC, bạn sẽ tăng sức mạnh của vương quốc của mình để chiến đấu và giành chiến thắng trước các gia tộc khác.

 

Vì là một trò chơi online, nên Game of Thrones Ascent sẵn sàng kết nối với facebook, giúp người chơi dễ dàng chơi dù ở bất cứ đâu ngay trên thiết bị di động hay mạng xã hội facebook.

 

Bạn sẽ cần phải thu thập nguyên liệu trong suốt quá trình chơi game để xây dựng đế chế Sworn Swords của riêng mình. Làm như vậy sẽ có được những phần thưởng khá lớn, nhất là khi bao gồm cả những lời nhắn ưa thích từ truyền thuyết Game of Thrones.

Link download: iOSAndroid

The Walking Dead Season 2

The Walking Dead Season 2 sẽ tiếp nối những sự kiện từ Episode 400 Days trong phần đầu tiên, đưa bạn sát cánh cùng Clementine trên hành trình sống còn trước đàn đàn lũ lũ xác sống đang tràn ngập khắp nơi. Game mobile này sẽ đi theo con đường thành công mà đàn anh mình đặt bước, khi mang người chơi tới những trường đoạn cố định, đòi hỏi phản xạ nhanh và việc tương tác chính xác, kịp thời. Nhưng bỏ qua mảng hành động, cách dẫn dắt theo những tình tiết cao trào mới là thế mạnh của sản phẩm đóng mác Telltale.

Tại đây, bạn sẽ cảm nhận được sự an bình của các trường đoạn giải đố tìm đường điểm trên các tình tiết cao trào tới bất ngờ. Tưởng tượng sự dẫn dắt của game như một con đường dài phẳng lặng thì các phân cảnh kịch tính như một triền dốc thẳng đứng, mang người chơi tới những trường cảm giác mạnh, đưa đẩy qua lại giữa những trường cảm xúc khác nhau.

Bên cạnh đó, nói tới mảng đồ họa, mặc dù The Walking Dead Season 2 không khác nhiều so với người anh cả, nhưng tựa game vẫn đảm bảo một nền đồ họa 3D đẹp mắt, điểm mình qua phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyện tranh hơn là tập trung những hiệu ứng tân thời.

Link download: iOSAndroid

CSI: Hidden Crimes

Nếu là fan của CSI, series phim hình sự của Mỹ thì nhất định bạn không thể bỏ qua CSI: Hidden Crimes. Về bản chất thì đây vẫn là một game mobile tìm đồ vật ẩn giấu nhưng được lồng ghép thêm nhiều tình tiết giúp người chơi cảm nhận như mình đang tham gia một quá trình phá án, truy tìm tội phạm thực sự.

Tương tự như các game tìm đồ vật khác, CSI: Hidden Crimes cho phép người chơi tìm kiếm các đồ vật theo yêu cầu và hóa giải các bí ẩn trong từng vụ án. Đồng hành với bạn sẽ là đặc vụ trong CSI, những chuyên gia phá án, họ sẽ đưa ra các chỉ dẫn trong từng quá trình điều tra để đưa bạn đến với bí ẩn cuối cùng.

Tuy nhiên, CSI: Hidden Crimes không đi theo lối mòn của các game tìm vật khác. Bạn sẽ trải nghiệm tất cả câu chuyện trong game hoàn toàn miễn phí nhưng đừng nghĩ rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng. Với sự ra mắt của hệ thống năng lượng và các tính năng xã hội khác, người chơi sẽ trải qua một quá trình phá án một cách từ từ. Nguyên nhân là vì mỗi thao tác khám nghiệm hiện trường, phân tích mẫu vật và các bước điều tra khác trong CSI: Hidden Crimes đều tiêu tốn năng lượng và bạn phải đợi để năng lượng này tự phục hồi theo thời gian.

Link download: iOSAndroid

Sons of Anarchy: The Prospect

Sons of Anarchy: The Prospect là một tựa game nhập vai tương tác, dựa trên bộ phim truyền hình ăn khách của Kurt Sutter, kể về một băng đảng mô tô nằm ngoài vòng pháp luật. Hiện phim đang trình chiếu mùa thứ 7 và cũng là mùa cuối cùng trên hệ thống truyền hình cáp FX.

 

Sons of Anarchy: The Prospect do hãng Silverback Games sản xuất với sự đóng góp không nhỏ về kịch bản của Kurt Sutter. Với nhân vật chính là Alex “Tig” Trager, do diễn viên Kim Coates lồng tiếng, tựa game là một câu truyện hoàn toàn mới, nhưng vẫn mang nhiều nét rất riêng không thể lẫn được trong thế giới của Sons of Anarchy. Tập đầu tiên của game sẽ đem đến một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và độc đáo cho cả những fan hâm mộ gạo cội lẫn người chơi mới.

Link download: iOS

Breaking Bad - The Cost of Doing Business

Chắc chắn là bộ phim truyền hình Breaking Bad được giới chuyên môn cũng như người hâm mộ đánh giá rất cao 5 season cực kỳ hấp dẫn. Và nhân cơ hội đó thì phiên bản Breaking Bad Game cũng thế mà ra mắt trên nền tảng di động. Người chơi sẽ được gặp lại 2 nhân vật chính của game là Jesse Pinkman và ông thầy dạy hóa học Walt khi tham gia vào những phi vụ nguy hiểm trong tựa game này.

Link download: iOSAndroid

Theo Trí Thức Trẻ