Những game mobile có giá bán "trên trời" trong App Store

-
Những tựa game mobile sau đây khiến nhiều người đặt câu hỏi là tại sao chúng lại có giá bán "trên trời" như vậy trong kho ứng dụng App Store.

Clownbop

 

Clownbop là một game mobile cực kỳ đơn giản khi người chơi chỉ cần lựa chọn đối thủ là tên hề trong game và "chạm" để đánh đến khi nào giành chiến thắng mới thôi. Từ lúc xuất hiện đến nay nhiều người đã nghĩ rằng tựa game này không hề xứng đáng với khoản tiền hơn 4 triệu đồng phải bỏ ra, tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà nó vẫn còn tồn tại trên kho ứng dụng App Store đến tận bây giờ.

Link download: iOS

Perfect Penalty 2012

 

Perfect Penalty 2012 chỉ là một trò chơi sao chép với lối chơi đơn giản đồng thời là đồ họa ở mức bình thường. Thế nhưng, tự cho mình là ứng dụng có hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt nhất cùng lối chơi hấp dẫn, Perfect Penalty 2012 nhanh chóng bị người dùng "bóc mẽ" bằng những bình luận vô cùng tiêu cực trên App Store. Và cái giá mà game thủ phải trả để sở hữu tựa game này cũng quá chát, xấp xỉ 6 triệu đồng.

Link download: iOS

QuizCenter

 

Bỏ ra hơn 4 triệu đồng với QuizCenter thì bạn sẽ nhận được hơn 80 câu hỏi thuộc các lĩnh vực âm nhạc, TV Shows… Game mobile này cập nhật khá đầy đủ khi có cả câu hỏi liên quan đến các bộ phim đang rất hot hiện nay như The Hunger Games hay Glee. Một phiên bản “Ai là triệu phú” rút gọn và quá đắt nhưng có vẻ như đây là tựa game có khả năng còn có người sẵn sàng móc hầu bao để sở hữu nó.

Link download: iOS

Barcelona vs Madrid

 

Trò chơi đá bóng này tập trung vào hai đội bóng nổi tiếng là Barcelone cùng Real Madrid thông qua loạt đá luân lưu. Mặc dù cách chơi cùng đồ họa tương đối đẹp mắt nhưng không hiểu tại sao nhóm sản xuất lại đưa ra mức giá "trên trời" cho trò chơi này với 6 triệu đồng phải bỏ ra.

Link download: iOS

Boffo Fun Time Game Pax 1, 2

 

Nối tiếp phần 1 (trị giá $219.99), Boffo Fun Time Game Pax 2 là bộ sưu tập những minigame giải trí dành cho trẻ con. Nếu như phần 1 mang tới Memory game – thử thách trí nhớ, Beez and Bubbles dùng súng bánh ngọt để bắn côn trùng, tương tác với món đồ chơi ảo Snow Globe hoặc xả stress bằng cách đấm bốc với chính trị gia thì phần 2 đầy đủ và phong phú hơn khi có thêm game Pachinko - đưa bi vào lỗ.

Link download: Phần 1Phần 2

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Theo Trí thức Trẻ