Những điều mà bạn không nên bỏ lỡ ở Thương Khung Chi Mộng

BI VI -
(GameSao) - Đấu Khí Đại Lục trong Thương Khung Chi Mộng có nhiều điều hấp dẫn chờ người chơi khám phá, dưới đây là những điểm không nên bỏ qua trên chặng đường tiến nhập đấu giả của người chơi.

Đấu Dực

Một trong những đặc điểm nổi tiếng trong Đấu Khí Đại Lục là hệ thống Phi Hành Đấu Kỹ, kỹ năng cho phép các đấu giả sử dụng cánh để không chiến. Trong Thương Khung Chi Mộng, Phi Hành Đấu Kỹ được hiện thực hóa bằng hệ thống cánh sống động với tên gọi Đấu Dực, sẽ mở ở cấp độ 40. Nhân vật sở hữu cho mình một bộ cánh từ những cấp độ khá sớm, và trong suốt chặng đường phiêu lưu, cặp cánh này sẽ được cường hóa, tăng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Ở Thương Khung Chi Mộng, hệ thống cánh được chăm chút kỹ lưỡng đến khó tin. Chuyển động của cánh mềm mại, liền mạch với người chơi. Cánh không còn chỉ là phụ trang thô ráp gắn vào nhân vật, mà thay vào đó như có hồn riêng, hòa mình vào khung cảnh. Đừng bỏ lỡ việc nâng cấp cho cặp cánh của mình, vì lượng sức mạnh của cánh đem lại là rất đáng kể.

Đấu Hồn

Thương Khung Chi Mộng sẽ không thể là một Đấu Khí Đại Lục tuyệt mỹ nếu thiếu đi Đấu Hồn,  thước đo sức mạnh của tất cả cường nhân dũng giả. Thông qua việc đánh quái và luyện công, người chơi thu thập điểm Đấu Khí, sử dụng điểm này để tu luyện lên cấp độ cao hơn. Con đường trở thành một cường giả trên Đấu Khí Đại Lục phụ thuộc vào việc người chơi có thể tiến nhập đấu giả, mở ra những kỹ năng mới cũng như gia tăng sức mạnh cho chính mình.

Để thu thập điểm Đấu Hồn, nhân vật cần luyện quái ngoài thành không chênh lệch cấp độ quá cao, ngồi thiền, hoặc vượt qua phó bản Huyễn Cảnh trong nhiệm vụ hàng ngày. Lượng Đấu Khí này dùng để tiến cấp Đấu Hồn, tuy nhiên trong lúc tu luyện, không tránh khỏi việc thất bại và mất đi Đấu Khí. Đây cũng sẽ là thử thách không dễ cho người chơi.

Gia Tộc

Đấu Khí Đại Lục bị chi phối rất nhiều bởi sức mạnh của các Gia Tộc khi quyền hạn đều tập trung quanh những gia tộc có sự chi phối cả về sức mãnh lẫn kinh tế mà Tiêu Gia là một ví dụ. Với Thương Khung  Chi Mộng, điều đấy cũng không phải ngoại lệ khi Gia Tộc chính là cội nguồn của sức mạnh tập thể, nơi những chiến quy tụ hàng trăm cường giả cùng nhau phân cao thấp.

Gia Tộc Chiến mở ra cơ hội chiếm giữ các khu vực trên bản đồ, từ đó đạt được nhiều lợi ích về kinh tế lẫn gia tăng sức mạnh cho các thành viên. Những trận chiến ở cấp độ Gia Tộc sẽ là đích đến của người chơi yêu thích cảm giác tung hoành trên chiến trường. Giữa những trận chiến lớn, kỹ năng xử lý cũng như tinh thần đồng đội hợp tác chiến đấu sẽ là chìa khóa của chiến thắng.

Thương Khung Chi Mộng là gMO 3D được cộng đồng biết đến với định vị đẹp về đồ họa và đỉnh trong gameplay. Tựa game đã hoàn tất đến 90% tiến độ Việt hóa và các chương trình chăm sóc người chơi. Dự kiến Thương Khung Chi Mộng sẽ ra mắt vào những ngày cuối năm 2015.

Tải và trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng ngay tại http://tkcm.360game.vn/

 

BI VI