Những điểm mới toanh trong phiên bản Tân Thế Giới của Gunny Mobi

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
(GameSao) - Cùng xem lại 06 điểm mới toanh trong phiên bản Tân Thế Giới – bản cập nhật lớn nhất chưa từng có của tựa game bắn súng canh gốc tọa độ Gunny Mobi qua Infographic sau.

Vừa ra mắt vào hôm qua (15/3/2016), phiên bản Tân Thế Giới của Gunny Mobi đã mở ra một thế giới mới với nhiều tính năng đột phá dành cho thần dân xứ Gà. Game thủ Gunny Mobi sẽ tiết kiệm hơn khi có thể dùng sự may mắn nâng cấp vũ khí hay gia hạn trang sức. Đồng thời, các Gunner có cơ hội thể hiện bản lĩnh anh tài tại Đấu trường liên server trong phiên bản này.

Xem thêm thông tin chi tiết về phiên bản Tân Thế Giới tại: http://gunnymobi.vn/intro/gnmobi/landing/tan-the-gioi/index-d.html

Cùng xem lại 06 điểm mới toanh trong phiên bản Tân Thế Giới – bản cập nhật lớn nhất chưa từng có của tựa game bắn súng canh gốc tọa độ Gunny Mobi qua Infographic sau:

 

Là một trong những tựa game bắn súng canh gốc tọa độ ăn khách nhất, Gunny Mobi đã trở thành một thương hiệu nổi bật trong suốt hơn một năm qua. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng vững mạnh, Gunny Mobi luôn lắng nghe và chìu lòng game thủ khi dành nhiều sự quan tâm, tổ chức nhiều sân chơi, đặc biệt là liên tục cập nhật các tính năng mới. Và phiên bản Tân Thế Giới là một ví dụ điển hình.

Gia nhập vào thế giới mới của cộng đồng Gunny Mobi tại: http://gunnymobi.vn/intro/gnmobi/landing/tan-the-gioi/index-d.html

 

Bảo Việt