Những điểm khác biệt của Ác Thần Online trong bản Closed Beta

Ác Thần Online

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 01/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Game Việt Ác Thần Online lần đầu tiên giới thiệu trong bản Alpha Test vào cuối năm 2014, trong phiên bản Closed Beta mới của trò chơi ra mắt vào ngày 03/02, sản phẩm này đã có nhiều sự thay đổi và bổ sung đáng lưu ý .

Cốt truyện và NPC

Cốt truyện của Ác Thần đã được chỉnh sửa gần hơn với phong cách game Thần hiệp. Giọng điệu, phong cách, hình ảnh tạo hình của các nhân vật trong game mang âm hưởng thần thoại phương Tây hơn là bản Alpha Test trước đây. Thêm vào đó, cách xưng hô, nói chuyện của NPC và nhân vật người chơi sẽ là cách xưng hô theo kiểu “chiến binh – anh hùng” hơn là phong cách kiếm hiệp kiểu “huynh – muội”

Đồ họa và Âm thanh

So với phiên bản trước, Ác Thần Online có sự “lột xác” về hình ảnh và âm thanh. Theo đó, bản đồ thế giới của trò chơi được mở rộng gấp 3 lần so với phiên bản cũ. Ngoài ra bản đồ khu vực cũng được xây dựng lại chi tiết và có sức hút hơn với nhiều thể loại bản đồ như sa mạc, tuyết... Về cơ  bản hình ảnh đồ họa chủ đạo của game vẫn mang sắc thái dịu nhẹ ngoại trừ các bản đồ ở khu vực nhiệm vụ phụ bản. Trò chơi cũng được bổ sung âm thanh nhạc nền cũng như âm thanh chiến trận, phép thuật… Điều này giúp cho trò chơi sôi động và bớt đơn điệu hơn bản Alpha Test

Nhân vật người chơi game

Đây là thay đổi quan trọng và đáng lưu ý của trò chơi. Theo đó, nhân vật của người chơi được bổ sung nhiều tính năng trong việc kỹ năng của trò chơi. Toàn bộ kỹ năng Thiên Phú được xây dựng đổi mới và tăng thêm nhiều dạng, giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn với nhiều lối xây dựng nhân vật phá cách, táo bạo từ 12 kỹ năng lên 36 kỹ năng. Mỗi tuyến nhân vật có thêm 3 phong cách chiến đấu khác nhau . Với 21 kỹ năng với 3 nhánh rẽ và người chơi tự do chọn lựa đường lối phù hợp với sở thích cá nhân. Ngoài ra, Ác Thần mới cũng bổ sung thêm kỹ năng Combo để người chơi có thể thay đổi nhanh chóng danh sách kỹ năng phù hợp với mọi tình huống, dạng địch hay đối thủ.

Hệ thống quà tặng

Việc bổ sung hàng loạt thể loại quà tặng cũng là một cập nhật đáng lưu ý. Phiên bản mới trò chơi sẽ có 8 loại quà tặng khác nhau dành cho game thủ. Một số quà tặng thường thấy như quà đăng nhập, quà giờ vàng, quà chăm chỉ, quà báo danh… Hay các quà tặng đặc biệt như Gift Code hay Cây rung tiền. Hệ thống quà tặng bổ sung sẽ giúp game thủ có thêm nhiều vàng, bạc hay đồ dùng trong game.

Chỉ số cân bằng trong game

Sau thời gian Alpha test trò chơi nhận được rất nhiều góp ý từ cộng đồng về chỉ số cân bằng trong game. Trong phiên bản trước các bãi quái được bố trí chưa hợp lý, làm nhiệm vụ dễ dàng hay. Trong phiên bản mới của trò chơi, các chỉ số cân bằng trong game được xây dựng phù hợp hơn. Tuy nhiên người chơi sẽ không dễ dàng lên được level cao như phiên bản trước.

Ác Thần ra mắt bản Closed Beta vào ngày 03/02 và tiếp tục sẽ cập nhật nhiều thay đổi từ sự góp ý của người dùng. Trò chơi này rất có thể sẽ bổ sung thú cưng (Pet), hệ thống cánh cho các nhân vật hay một loại các nhiệm vụ phụ bản được bổ sung. Các chức năng bang hội như bang hội chiến lãnh địa chiến sẽ phong phú và đặc trưng hơn rất nhiều so với phiên bản Closed Beta.

Ác Thần là game MMOARGP đầu tiên trên di động do Studio MeCorp của Việt Nam xây dựng. Trò chơi có thể chạy trên hệ điều hành IOS và Android. Để tránh tải phải bản Ác Thần giả mạo, người chơi chỉ có thể tải game tại địa chỉ duy nhất là http://at.mobo.vn/.

Fanpage game: https://www.facebook.com/acthanonline.

 

Bảo Việt