Nhờ 'lỗi bug' LoL Truyền Kỳ, nhiều game thủ bỗng chốc thành đại gia

(GameSao) - Câu chuyện “Cá chép hóa Rồng” hy hữu đang xảy ra với cộng đồng game thủ LoL Truyền Kỳ, từ một game thủ nghèo hóa đại gia vạn bạc trong một đêm. Có thể bạn không tin ?Vậy hãy tải & chơi ngay game để tự mình kiểm chứng!”

Ở hiền ắt sẽ gặp lành!” – Có lẽ đây là câu ca dao tục ngữ chuẩn nhất ta nên dùng để miêu tả câu chuyện: một loạt game thủ chơi LoL Truyền Kỳ đang bình thường bỗng chốc hóa thành “đại gia” sau một đêm nhờ nhận được một số lượng Vàng (đơn vị tiền tệ tính trong Game) cực lớn gửi đến từ những người chơi khác. Chưa kể, nội dung của các tin nhắn gửi tới họ kèm theo Vàng luôn mang chung một thông điệp: “Phần quà nhỏ dành cho sự tốt bụng của bạn! Cám ơn bạn vì đã luôn tham gia trợ chiến!”.Huỳnh An – một game thủ chơi LoL Truyền Kỳ đã lập tức chia sẻ lên Fanpage Fb.com/LoLTruyenKySHG sự việc bất ngờ được sở hữu một khoản tiền Vàng lớn trong game.

Một game thủ khác cũng kinh ngạc khi chỉ sau một đêm, tài khoản chơi LoL Truyền Kỳ của họ từ 20.000 Vàng đột nhiên vọt lên con số hơn 1.200.000

Được biết sau khi diễn ra một vài giờ đồng hồ, sự kiện đặc biệt này đã lập tức đem tới sự bất ngờ lớn trong cộng đồng game thủ LoL Truyền Kỳ vì rất nhiều người nhờ đó được tôn vinh như “đại gia” bởi số lượng tiền Vàng cực lớn nắm trong tay. Tuy nhiên cũng từ đây, rất nhiều ý kiến trái chiều phản ứng từ cộng đồng LoL Truyền Kỳ dành cho game.


Dòng thông báo tặng Vàng số lượng cực lớn mà nhiều game thủ LoL Truyền Kỳ nhận được từ hệ thống.

Từ những sự đồn đoán đây có thể là động thái tri ân người chơi tới từ SohaGame – đơn vị phát hành LoL Truyền Kỳ tại Việt Nam cho tới nghi vấn LoL Truyền Kỳ bị rò rỉ bảo mật, auto phát mãi Vàng số lượng cực lớn tới người chơi. Tuy nhiên những ý kiến này nhanh chóng bị dập tắt sau đó bởi nó được xác minh thuộc hệ thống tin nhắn giữa người chơi với người chơi chứ không phải theo hòm thư chính thức từ NPH. Vậy thì thực hư của sự việc này ra sao?

SohaGame: Game thủ giàu lên bằng chính tình cảm họ dành cho nhau!

Trao đổi cùng ông Nguyễn Trọng Mạnh – Trưởng dự án vận hành sản phẩm game mobile LoL Truyền Kỳ thuộc NPH SohaGame về việc hàng trăm ngàn người chơi bất ngờ trở thành đại gia trong game với khối tài sản Vàng kếch sù. Ông Mạnh đính chính:

“Đây không phải là dạng sự kiện ingame được tổ chức từ SohaGame – đơn vị phát hành LoL Truyền Kỳ duy nhất tại Việt Nam, và cũng không có chuyện LoL Truyền Kỳ bị bẻ khóa bảo mật dẫn tới hệ thống tự động phát Vàng vô số tới người chơi. Ngược lại, việc những trường hợp người chơi A nhận được số lượng lớn tiền Vàng từ người chơi B trong LoL Truyền Kỳ là hoàn toàn hợp lệ! Chính xác hơn, đây chính là một tính năng mang tên “Gọi bạn trợ chiến” hấp dẫn dành cho người chơi LoL Truyền Kỳ”.


“Trong LoL Truyền Kỳ, mỗi khi gặp phải những Map quá khó thì người chơi hoàn toàn có thể mở danh sách bạn bè và gửi lời mời họ tham gia chiến đấu cùng, gia tăng tỷ lệ chiến thắng của mình lên mức cao nhất. Với mỗi một lần yêu cầu, bạn sẽ phải mất một khoản phí bồi dưỡng gửi thẳng tới cho bạn bè mình”.

Game thủ có thể trực tiếp nhờ vả bạn bè để cùng tham gia vượt qua những Map khó trong LoL Truyền Kỳ

“Đặc biệt là họ sẽ luôn luôn nhận được nó ngay cả khi trong trạng thái Online hay Offline. Với tính năng ưu việt này mà game mobile LoL Truyền Kỳ may mắn sở hữu, tôi tin tưởng nó sẽ là yếu tố giúp gắn kết cũng như mở rộng cộng đồng yêu thích trào lưu Combat kiểu Mobi đặc sắc ngày càng lớn mạnh!” –
Ông Nguyễn Trọng Mạnh chia sẻ thêm.Được biết ngoài tính năng cho phép game thủ được làm giàu trên thói quen giúp đỡ người chơi khác, vừa qua LoL Truyền Kỳ cũng liên tiếp đem tới bất ngờ lớn cho cộng đồng yêu thích game bằng một loạt event ưu đãi hấp dẫn!

Tham gia để biết thêm chi tiết ngay tại đây : http://loltruyenky.vn/landing

 

Bảo Việt