Nhiều ý kiến trái chiều về sự xuất hiện của Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 10/03/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) - Khen, chê đủ cả sau ngày đầu tiên VTC Mobile tung ra "Game bắn súng DỄ CHƠI NHẤT trên di động".

Truy Kích Mobile, sản phẩm chủ lực của VTC Mobile trong năm 2017, đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam vào 10g00 ngày hôm qua (21/3), theo như thông báo trước đó.

Và để có được cái nhìn khách quan nhất về "Game bắn súng DỄ CHƠI NHẤT trên di động", GameSao đã tiến hành khảo sát ngẫu nhiên bốn người chưa từng chơi thử Truy Kích Mobile trước đó. Kết quả là đây:


Truy Kích Mobile là gMO FPS dựa trên nền tảng của Truy Kích, tựa game 3D nền web thuộc thể loại MMOFPS được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2014. Chỉ vừa mới được xuất hiện, nhưng Truy Kích Mobile là một trong năm bộ môn thi đấu tại giải đấu Mobile eSports Vietnam Pro Leaugue (VPL) 2017, với trận Chung kết Tổng diễn ra vào giữa tháng 5 tới đây.

“Sau hai năm ra mắt, trò chơi (Truy Kích) đã có những dấu ấn thành công xuất sắc với một cộng đồng lớn nhất nhì trong mảng game FPS. Mặc dù không phải game FPS đầu tiên trên di động, nhưng với nền tảng phát triển từ phiên bản web, Truy Kích Mobile hứa hẹn sẽ không làm cộng đồng thất vọng”, bản thông cáo báo chí của VTC Mobile ghi rõ.

Hiện Truy Kích Mobile đã có sẵn trên hai chợ ứng dụng lớn nhất cho các thiết bị di động là AppStoreGoogle Play.

Molly & June_6th