Nhiều game thủ Việt rủ nhau livestream Call of Duty: Mobile VN

Ngay khi Call of Duty: Mobile VN mở cửa thử nghiệm (10:00 ngày 14/4), nhiều game thủ nói chung cũng như streamer Việt đã rất hào hứng vào tựa game bom tấn này. Bé Chanh, Tí Oẳng, Rose Gaming, Đỗ Hiếu,…đã lên sóng và chia sẻ khoảnh khắc trải nghiệm của mình.

Bé Chanh vốn là một streamer khá nổi trong cộng đồng eSports nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Mới đây, chàng trai này còn có nhã ý ứng tuyển thành streamer của Call of Duty: Mobile VN. Và ngày đầu tiên thử nghiệm, streamer này đã vào chơi thử game và lên sóng livestream trực tiếp. Dù khá “pro” (chuyên nghiệp) trong việc “review” (đánh giá) khi trải nghiệm game nhưng trong lần thử nghiệm với Call of Duty: Mobile VN thì Bé Chanh nhận khá nhiều pha “ăn hành” từ đối thủ.  

Bé Chanh là một trong những streamer đầu tiên chơi thử Call of Duty: Mobile VN

Một streamer khác – Tí Oẳng cũng nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ của mình khi anh chàng chơi Call of Duty: Mobile VN. Streamer này đã nhận xét từng chi tiết skin, vai trò, vũ khí cũng như các chế độ chơi trong game.

Dù livestream có hơi muộn một chút nhưng Tí Oẳng cực kỳ có tâm khi chơi game

Hào hứng không kém các streamer khác, anh chàng Đỗ Hiếu cũng đã làm một cuộc trải nghiệm nhẹ nhẹ với Call of Duty: Mobile VN. Anh chàng này đã có những bình luận hết sức thú vị khi chơi game cũng như một vài hướng dẫn nhỏ dành cho cộng đồng. Biểu cảm phấn khích và hài hước của Đỗ Hiếu khiến những người xem đôi khi “cười ngất” và cũng hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là những màn chơi khó đỡ khi lần đầu thử Call of Duty: Mobile VN.

Đỗ Hiếu liên tục gây cười cho người xem bằng những bình luận hài hước

Một streamer khác là Vũ Thỏ cũng đã không bỏ qua việc chơi thử Call of Duty: Mobile VN vào buổi đầu mở cửa thử nghiệm. Chàng streamer này cũng đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi trải nghiệm các chế độ thi đấu Call of Duty: Mobile VN.

Anh chàng Thỏ “review” rất nhiệt tình với những đánh giá chi tiết về game

Vì game mới ra nên các streamer cũng như game thủ Việt vẫn đang ở bước đầu tìm hiểu và không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Tuy nhiên, phần đông streamer cũng như game thủ Việt đều nhận định rằng game dễ chơi, Việt hóa gần gũi nhưng giữ nguyên bản chất của phiên bản gốc, lối chơi khá kích thích game thủ,… Và họ cũng không quên hẹn gặp lại người hâm mộ của mình trong thời gian tới – khi mà game đã chính thức mở cửa tại Việt Nam.

Một số streamer Việt khác cũng đã có trải nghiệm với Call of Duty: Mobile VN trong ngày đầu:

17:00 ngày 16/4 sẽ kết thúc thử nghiệm và chuẩn bị để bước vào giai đoạn chính thức mở cửa. Call of Duty: Mobile VN sẽ có những hỗ trợ và ưu đãi thiết thực để người chơi có trải nghiệm tốt nhất với tựa game siêu phẩm FPS này.

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/CallofDutyMobileVN  

Trang chủ: https://codm.360mobi.vn/