Nhất Thống Thiên Hạ - Big Update đầu tiên của Tinh Binh chính thức ra mắt

July.N -

Tinh Binh

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 01/05/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Bản Big Update đầu tiên của Tinh Binh - Nhất Thống Thiên Hạ sẽ có rất nhiều tính năng mới. Thêm vào đó là chuỗi sự kiện "Nhất Thống Giang Sơn" hấp dẫn.

Rò rỉ thông tin từ đầu tháng 3 nhưng phải đến tận bây giờ, cuối tháng 7, gMO Tinh Binh mới chính thức cho ra mắt phiên bản Big Update có tên “Nhất Thống Thiên Hạ”. Lý giải về sự xuất hiện khá muộn của phiên bản mới, NPH MCCorp cho hay:

Chúng tôi muốn đem đến cho cộng đồng game thủ một phiên bản hoàn hảo nhất, đầy đủ tính năng mới nhất để các bạn có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi bước vào thế giới gMO chiến thuật Tinh Binh”.

Đáp lại sự mong mỏi của game thủ, MCCorp - NPH Tinh Binh đã bật mí nội dung update phiên bản với rất nhiều tính năng đặc sắc mới, có thể kể đến như: Mở cấp 150 (lúc trước max cấp 140), mở thêm 18 kỹ năng tướng mới với nhiều kỹ năng độc đáo, tăng phần phong phú cho gameplay, mở thêm kiến trúc phụ bản Tháp yêu cơ giúp người chơi có thêm phụ bản mới để chơi và hỗ trợ tăng sức mạnh quân đội, mở đấu trường và lôi đài tại thế giới mới…vv.

Các chức năng mới sẽ được update có thể nhắc đến như: Thêm kiến trúc Lạp hồn các, giúp thao tác thêm mượt mà; thêm kiến trúc trường đua ngựa, kết hợp với chức năng cắt cử Thêm kiến trúc tháp yêu cơ; thêm hoạt động Trân bảo các, trong Trân bảo các có thể nhận được các tài nguyên quý như: hồn thạch, ngọc thạch, hoa hồng…vv.

Ngoài ra, Tinh Binh còn ưu hóa chức năng như: Ưu hóa kiến trúc, xóa bỏ các kiến trúc vô chức năng như: phòng thu chi, trạm dịch, bắc dân cư, hiệu quả phòng thu chi và tương quan đẳng cấp chủ thành, kiến trúc dân cư sẽ sát nhập vào 1 kiến trúc chung, hiệu quả như cũ; ưu hóa bố cục giao diện, võ tướng, ưu hóa cột nhãn thương thành binh sĩ, thao tác tiện lợi hơn, ưu hóa giao diện UI, tăng thêm nút hành trang, nút hoạt động; ưu hóa chiến đấu, chiến đấu sẽ được thể hiện đa dạng hơn, mượt hơn; ưu hóa giao diện nạp thẻ…vv.

Đi kèm phiên bản Bip Update là chuỗi sự kiện “Nhất Thống Giang Sơn” với nhiều phần quà hấp dẫn hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm mới cho các game thủ yêu thích tựa game chiến thuật Tinh Binh. Vào 8h00 ngày 29/07, Tinh Binh sẽ tiến hành bảo trì update phiên bản mới và thời gian hoàn tất vào 17h00 ngày 30/7. Ngay sau khi hoàn tất bảo trì, game thủ có thể update và tải ngay bộ cài tại trang chủ của Tinh Binh.

Trang chủ: http://tinhbinh.mobay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MCTinhBinh

July.N