Nhật ký một ngày của game thủ GunPow thứ thiệt

BI VI -

GunPow

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 15/12/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Tôi luôn tự hào mình là một game thủ GunPow chân chính. Cày kéo vừa đủ, nạp tiền phù hợp với mức chi tiêu và thành tích xếp hạng trong game thì cũng không tệ. Bạn muốn biết một ngày của game thủ GunPow diễn ra như nào không?

Như một thói quen, mỗi ngày khi vào GunPow thì tôi sẽ ghé thăm công hội đầu tiên. Một phần là để cống hiến cho công hội thêm lớn mạnh, nhưng quan trọng hơn là để chăm chút cho lực chiến của mình. Chắc các bạn đều biết là công hội level càng cao thì điểm lực chiến cộng thêm cho hội viên sẽ càng lớn phải không. Chưa kể tại trường dạy kỹ năng và tiệm công hội chúng ta sẽ có thể tăng thêm các chỉ số tấn công, phòng thủ và sở hữu được những đạo cụ hữu ích nữa.

Gia nhập công hội có rất nhiều lợi ích đó

Trang bị đầy đủ, lực chiến cũng đã được nạp đầy, giờ là lúc tôi sẵn sàng cho đặt chân tới Vùng Mạo Hiểm. Mỗi map trong Vùng Mạo Hiểm lại có những kẻ cản đường với kỹ năng khác nhau. Hồi còn là tân thủ tôi cứ nghĩ chế độ PVE thì ngon ăn thôi vì làm gì có cao thủ. Nhưng hiện giờ khi lực chiến đã suýt soát 3 vạn, vượt qua khoảng 5 map đầu cho tân thủ, tôi vẫn ngã gục trước rất nhiều màn chơi vì không ăn nổi 3 sao. Hoá ra chế độ PVE chưa bao giờ dễ dàng vượt qua, đặc biệt ở chế độ tinh anh. Tuy nhiên khi vượt qua được các ải tinh anh thì phần thưởng nhận lại là rất xứng đáng. Bật mí với các bạn là mỗi ngày dù bận rộn đến đâu, tôi vẫn nhớ phải vào càn quét hết tất cả ải mình đã vượt qua để thu thập những đạo cụ giá trị.

“Càn quét” Vùng Mạo Hiểm mỗi ngày không chỉ nhận được quà mà còn hoàn thành nhiệm vụ

Sau chuỗi chiến đấu dài ở Vùng Mạo Hiểm, cần phải cho pet và thú cưỡi nghỉ ngơi thôi. Tôi đang nuôi 1 Bé Rồng đã tiến hoá cấp 2, khá mạnh, ngày ngày nó vẫn được hấp thụ exp của những pet nhỏ khác để tăng cấp. Parky là thú cưỡi rất đáng yêu và cũng có khả năng hỗ trợ lực chiến cho bạn. Hãy để ý chăm sóc cả 2 nhé.

Chăm sóc Pet tốt cũng góp phần tăng lực chiến cho nhân vật

Luyện tay đủ cứng rồi thì còn ngại gì mà không vào đấu trường thử sức đi nào. Thật sự thì tôi không nhớ chính xác một ngày mình đã PK với bao nhiêu người chơi. Chỉ biết là cứ chơi xong bị cuốn vào, các mốc mục tiêu cứ thế dần hoàn thành, exp cứ tăng đều sau mỗi ván đấu cho đến lúc đoạt được danh hiệu mới. Kèo có thể lật bất cứ lúc nào chính là điểm thú vị hơn cả của GunPow so với các tựa game khác. Bạn không bao giờ biết trước được kết quả trận đấu sẽ như thế nào dù chỉ 10s trước đó bạn gần như nắm chắc 90% thắng lợi.

Rủ ngay bạn bè đi phó bản nhóm kiếm đồ xịn nha

Chiều tối là khoảng thời gian dành cho bạn bè rủ nhau đi săn đồ xịn trong các Phó bản nhóm. Tôi đã may mắn sở hữu được đôi cánh Thiên Thần Tội Lỗi mà bạn sẽ không bao giờ có thể tìm thấy trong shop của GunPow đâu. Mỗi map với các loại Boss khác nhau cũng sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng giá trị khác nhau, đặc biệt là phục trang độc nhất. Vui chơi vậy thôi nhưng đừng quên 19h00 mỗi ngày vào củ hành Boss Thế Giới nhé. Đây không chỉ là hoạt động vui cho toàn server mà phần thưởng cho hoạt động này cũng rất hấp dẫn.

Đừng quên dự tiệc 3 lần mỗi ngày để “ăn” thể lực

Ngoài ra GunPow có khá nhiều hoạt động bên lề như điểm danh, tích luỹ, tham gia hôn lễ để chúc phúc cho cô dâu chú rể. Mới đây khi tính năng sư đồ ra mắt, các hoạt động bái sư – nhận đệ tử cũng rất rầm rộ. Một số tip nhỏ cho các bạn mới chơi mà muốn lên cấp nhanh đơn giản là: bái sư – dự tiệc đầy đủ 3 lần một ngày – tham gia bí cảnh 2 lần 1 ngày – báo danh đầy đủ mỗi lẫn online. Chỉ cần chăm chỉ làm đủ các hoạt động này trong ngày là bạn sẽ lên cấp nhanh lắm đó!

Tải game ngay: http://m.onelink.me/5c158d4a

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

 

BI VI