Nhất Kiếm Giang Hồ - Cơn gió lạ và mảnh đất màu mỡ dành riêng cho cộng đồng game thủ yêu võ lâm

Nhất Kiếm Giang Hồ

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt:
Chi tiết
Không còn bị gói gọn trong khuôn khổ của một game mobile, Nhất Kiếm Giang Hồ đang tự biến mình thành một thế giới ảo đầy tiềm năng của riêng game thủ ưa thích dòng game kiếm hiệp.

Thế giới mà Nhất Kiếm Giang Hồ vẽ ra ngay từ thuở sơ khai đã không còn là nơi người ta đến rồi đi nữa, mà là chốn mộng mơ với vô vàn điều hấp dẫn chưa được khám phá.

Đó cũng là mục tiêu mà bất kỳ một tựa game mobile online, hay còn được người đời gọi với cái tên “thế giới ảo” nào cũng mong muốn được thực hiện, song số lượng sản phẩm làm được điều này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nguyên do chủ yếu được người chơi đưa ra là bởi, ngày nay nhiều đầu game được chế tác theo phong cách dập khuôn theo công nghệ “mỳ ăn liền” mà không quan tâm đến cảm nhận của game thủ.

Thay vì để cho nhân vật tự phát triển, được tự do làm điều mình muốn thì những tựa game này lại bó buộc, đặt ra giới hạn và chèn ép người chơi đi theo một khuôn khổ có sẵn, làm mất đi tính phóng khoáng cần có của một tựa game nhập vai.

Nắm bắt được sự khác biệt và mong muốn đó của game thủ, Nhất Kiếm Giang Hồ chỉ đơn giản là đem đến một mảnh đất màu mỡ, với đầy đủ tài nguyên và điều kiện để người chơi có thể thỏa sức thể hiện chính mình.

Trong game, người chơi có thể quất mã truy phong khắp mọi bến bờ, tham gia những hoạt động đánh Boss vào từng khung giờ khác nhau nếu muốn, hay thậm chí, dành cả buổi để lượn lờ quanh những bãi train, cùng uống rượu đốt lửa trại với những bằng hữu của mình.

Ngoài ra, khả năng tương tác giữa những người chơi cũng được tăng lên đáng kể nhờ tính năng giao thương tự do, nơi người chơi có thể mua – bán thỏa thích những vật phẩm không khóa. Đây cũng được xem là yếu tố tiên quyết góp phần tạo dựng được sự hoàn hảo nơi Nhất Kiếm Giang Hồ.

Chưa dừng lại ở đó, gia nhập Nhất Kiếm Giang Hồ bạn như gia nhập chốn kiếm hiệp tình duyên lãng mạn, đầy đủ các yếu tố ngôn tình và chân tình. Đây cũng là nơi giúp bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc quan trọng trong cuộc đời con người, từ hỷ, nộ, ái,ố cho đến những dòng xúc cảm lạ lẫm mà đôi khi bạn khó có thể bắt gặp.

Hệ thống kết hôn được xây dựng như một tính năng lý tưởng, là mảnh ghép cuối cùng trong việc thực tế hóa thế giới ảo mà Nhất Kiếm Giang Hồ đang xây dựng. Thông qua việc kết hôn, sinh con đẻ cái, người chơi sẽ dần học được cách tạo dựng nên các nhân phẩm tốt như trách nhiệm, điềm tĩnh hay đơn giản nhất là tiết kiệm.

Có thể nói, Nhất Kiếm Giang Hồ vừa là một mảnh đất màu mỡ cho cộng đồng game thủ yêu mến kiếm hiệp vừa là đầu mối quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thế giới thực và ảo. Giờ đây, thực và ảo chỉ còn khác nhau ở cách thức mà bạn tiếp cận, còn về bản chất chung, nó đã dung hòa hơn trong suy nghĩ của nhiều người.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/